Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
BIDV được tạp chí Asiamoney trao tặng 11 giải thưởng
Hà Tâm - 28/02/2015 08:53
 
Ngân hàng BIDV vừa được tạp chí Asiamoney trao tặng 11 giải thưởng dành cho dòng sản phẩm có thu nhập cố định. Đây là năm thứ hai BIDV nhận được giải thưởng này.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
BIDV sắp bán 25% cổ phần cho đối tác ngoại
Cấp tín dụng cho 4 ngư dân đóng tàu cá vỏ thép
Ngân hàng lãi lớn từ đâu?
BIDV sẽ sáp nhập Ngân hàng MHB?
BIDV lãi khủng hơn 6.000 tỷ đồng năm 2014
Đại diện BIDV nhận giải thưởng

Tại buổi lễ trao giải New Year Awards Dinner 2015 vừa diễn ra tối 12/2 tại HongKong, ngân hàng BIDV tiếp tục vinh dự được tạp chí Asiamoney trao tặng 11 giải thưởng dành cho dòng sản phẩm có thu nhập cố định (dịch vụ tư vấn phát hành và kinh doanh trái phiếu, sản phẩm về phái sinh lãi suất và hàng hóa, dịch vụ cung cấp thông tin nghiên cứu phân tích và dự báo về thị trường vốn nợ và lãi suất .v.v).

Đây là năm thứ 2 liên tiếp BIDV được vinh danh tại giải thưởng uy tín này.

Xuất sắc vượt qua nhiều định chế tài chính lớn, BIDV đã được vinh danh đứng đầu toàn bộ các hạng mục về sản phẩm thị trường vốn nợ tại Việt Nam theo kết quả bầu chọn của các doanh nghiệp trong Chương trình bình chọn cho dòng Sản phẩm có thu nhập cố định năm 2014 (“Fixed Income Poll 2014”).

Các giải thưởng BIDV được trao tặng gồm: Ngân hàng cung cấp sản phẩm thị trường vốn nợ xuất sắc nhất Việt Nam; Ngân hàng cung cấp sản phẩm về lãi suất xuất sắc nhất Việt Nam (sản phẩmn về lãi suất trên thị trường liên ngân hàng và cho khách hàng tổ chức kinh tế tại Việt Nam); Ngân Hàng kinh doanh sản phẩm vốn nợ và sản phẩm về lãi suất tốt nhất cho khách hàng tổ chức kinh tế tại Việt Nam; Ngân Hàng cung cấp sản phẩm phái sinh tín dụng, lãi suất và hàng hóa tốt nhất tại Việt Nam; Ngân Hàng cung cấp thông tin nghiên cứu, phân tích và dự báo về thị trường vốn nợ và lãi suất tốt nhất tại Việt Nam.

Hệ thống chương trình Asiamoney Polls & Awards được Asiamoney tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tổ chức tài chính hàng đầu tại Châu Á. Trong đó, chương trình Fixed Income Poll là một cấu phần quan trọng tập trung vào mảng sản phẩm có thu nhập cố định là các sản phẩm kinh doanh vốn tiền tệ hiện đại, bao gồm: sản phẩm về phái sinh, sản phẩm thị trường vốn nợ (tư vấn thu xếp phát hành và kinh doanh trái phiếu), hoạt động nghiên cứu phân tích thị trường. Trong những năm vừa qua, chương trình này đã thu hút sự tham gia tích cực của nhiều định chế tài chính hàng đầu trên thế giới và khu vực.

Thành công liên tiếp của BIDV tại Fixed Income Polls trong năm 2013, 2014 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của BIDV về các sản phẩm vốn nợ tại Việt Nam.  Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh vốn và tiền tệ của BIDV liên tục được nghiên cứu và mạnh dạn chuyển đổi, vận hành theo hướng chuyên môn hoá sản phẩm, đạt chuẩn mực thông lệ quốc tế.

Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm truyền thống như kinh doanh ngoại tệ, kinh doanh tiền tệ liên ngân hàng, kinh doanh trái phiếu, BIDV còn là ngân hàng nội địa đầu tiên xây dựng các bộ phận chuyên biệt triển khai các nghiệp vụ mới phát triển như nghiệp vụ phái sinh, tư vấn thu xếp phát hành trái phiếu doanh nghiệp và nghiên cứu phân tích nhằm hướng đến phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư