
-
Quán triệt chỉ đạo của Tổng Bí thư, TP.HCM sẽ khẩn trương xây dựng chương trình hành động
-
Bí thư Trần Lưu Quang: Nguồn lực lớn nhất của TP.HCM là những người dám nghĩ, biết làm
-
TP.HCM chốt chỉ tiêu tăng trưởng GRDP 10 - 11% mỗi năm
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thanh Hóa sẽ phát triển mạnh mẽ, toàn diện, bền vững
-
Đến năm 2030, Thanh Hóa phấn đấu nằm trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước -
Cần giải pháp giảm giá vàng và giá bất động sản
![]() |
Trụ sở Bộ Tài chính. |
Căn cứ Thông báo số 6150/TB-BLĐTBXH ngày 3/12/2024 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về lịch nghỉ Tết Âm lịch, Lễ Quốc khánh, ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5 năm 2025, Bộ Tài chính yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ tổ chức phân công trực trong dịp nghỉ lễ.
Việc trực có thể thực hiện qua điện thoại; trong trường hợp cần thiết, thủ trưởng đơn vị phân công cán bộ trực tại đơn vị để kịp thời nắm bắt tình hình và xử lý các công việc quan trọng, cấp bách, cũng như chỉ đạo giải quyết những vấn đề phát sinh. Thời gian trực kéo dài liên tục trong 5 ngày, từ thứ Tư, ngày 30/4/2025 đến hết Chủ nhật, ngày 4/5/2025.
Về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và an ninh, an toàn tại trụ sở, Bộ Tài chính yêu cầu thủ trưởng các đơn vị quán triệt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nghiêm túc thực hiện Công điện số 39/CĐ-TTg ngày 17/4/2025 của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và cao điểm du lịch hè 2025.
Đồng thời, thực hiện nghiêm Công văn số 426/VP-QT ngày 22/4/2025 của Văn phòng Bộ về đảm bảo an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2025.
-
Ra mắt Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM nhiệm kỳ 2025 - 2030 -
Muốn tăng trưởng nhanh, TP.HCM cần huy động khoảng 3 triệu tỷ đồng -
Mục tiêu tăng trưởng đang chịu nhiều sức ép -
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá lần thứ XX -
Dự kiến tăng trưởng GDP năm 2026 phấn đấu đạt 10% -
Tín nhiệm cao thể hiện sự ủng hộ của quốc tế với đường lối đối ngoại Việt Nam -
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc tại Pakistan: Mở ra triển vọng sớm ký kết thoả thuận thương mại giữa hai nước
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Năng lượng - Dầu khí
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Chứng khoán
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Tập đoàn YeaH1 được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 - Ngành Bán lẻ
-
Saigon Centre tuyên dương cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC