Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Cà phê Ông Bầu ưu đãi mừng 3 năm ra mắt
Ánh Tuyết - 23/02/2023 19:12
 
Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 10 triệu đồng hoặc các chính sách quyền lợi khi hợp tác kinh doanh.
TIN LIÊN QUAN

 

Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 10 triệu đồng hoặc các chính sách quyền lợi khi hợp tác kinh doanh.

Chuỗi cà phê Ông Bầu đang bước sang năm thứ 4 với những định hướng mở rộng và phát triển mới mẻ. Bên cạnh đó, thương hiệu vẫn theo đuổi mô hình kinh doanh linh hoạt theo từng vị trí. Mừng sinh nhật tròn 3 tuổi, thương hiệu tung chương trình ưu đãi gồm: ưu đãi lên đến 10 triệu đồng trên gói hợp tác kinh doanh (giá trị ưu đãi tùy thuộc vào mô hình kinh doanh hợp tác, nhân viên sẽ tư vấn chính sách phù hợp); ưu đãi các chính sách quyền lợi tại các sự kiện nhượng quyền.

Chương trình này như lời tri ân mà cà phê Ông Bầu muốn gửi tới các đối tác, khách hàng trên khắp cả nước đã luôn tin yêu, quan tâm và đồng hành trên hành trình cung ứng những ly cà phê thật, sạch.

Cà phê Ông Bầu nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng chỉ sau 3 năm ra mắt. Ảnh: Cà phê Ông Bầu
Cà phê Ông Bầu nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng chỉ sau 3 năm ra mắt. Ảnh: Cà phê Ông Bầu

Dù là thương hiệu mới ra đời chỉ vỏn vẹn 3 năm nhưng Ông Bầu nhanh chóng tạo được tiếng vang và dần trở nên phổ biến với đông đảo khách hàng. Mang đến câu chuyện làm cà phê sạch, không pha trộn hóa chất không tốt cho sức khỏe như hiện tại, cà phê Ông Bầu từng bước khẳng định hướng đi “cà phê thật – cà phê sạch” là đúng đắn. Dưới đây là những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường 3 năm vừa qua của thương hiệu.

Nổi danh với các quán cà phê cầu thủ

Không chỉ là "đứa con tinh thần" của 3 "ông bầu" bóng đá, chuỗi cà phê Ông Bầu còn được các cầu thủ yêu thích và chọn lựa hợp tác để sở hữu các quán cà phê Ông Bầu của riêng mình. Hình ảnh các chàng cầu thủ trong vai trò ông chủ tiếp đón, bán cà phê cho khách liên tục viral trên khắp mạng xã hội, khiến người hâm mộ thích thú, danh tiếng của thương hiệu cũng ngày một tăng cao.

Cán mốc 100 cửa hàng ngoạn mục

Bứt tốc mạnh mẽ hậu Covid-19, khi những thương hiệu khác còn đang chật vật tìm lại chỗ đứng, cà phê Ông Bầu đã thành công ra mắt điểm bán thứ 100 trên toàn quốc trong năm 2020. Sự phát triển nhanh chóng và ổn định của thương hiệu nhờ vào định hướng đúng đắn của 3 vị doanh nhân tài ba.

Danh tiếng của các
Danh tiếng của các "ông bầu" và các chàng cầu thủ cũng giúp thương hiệu được nhiều người biết đến. Ảnh: Cà phê Ông Bầu

Ba" ông bầu" chia sẻ, bên cạnh khao khát mang đến những ly cà phê sạch, chất lượng và thơm ngon, họ còn mong muốn hợp tác và mang đến cơ hội kinh doanh cho những người trẻ, muốn khởi nghiệp kinh doanh cà phê thật nhưng lại hạn chế về vốn và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thành công thành lập quỹ phát triển tài năng Việt

Phát triển tài năng Việt" là quỹ xã hội phi lợi nhuận, được thành lập bởi ba nhà sáng lập của cà phê Ông Bầu, với mục đích chắp cánh cho các tài năng Việt, giúp các bạn được rèn luyện, phát huy sở trường của bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao... và chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.

Để nhiều người cùng có cơ hội đóng góp cho quỹ, các nhà sáng lập đã kết nối quỹ Phát triển tài năng Việt với cà phê Ông Bầu. Mỗi người có thể ủng hộ theo cách của mình như uống một ly cà phê Ông Bầu để góp 1.000 đồng hoặc truy cập website để tìm hiểu thông tin.

Liên hệ hợp tác
Hotline: 028 2227 8888.
Di động: 0938 865 796 - 0984.492.512.
Đăng ký nhượng quyền: bit.ly/nhuongquyenCafeOngBau.
Website: https://www.cafeongbau.com/.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư