Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Ca sĩ Đăng Khôi bị trộm 800 triệu đồng tiền chữa bệnh cho mẹ
Minh Minh (vnexpress) - 16/02/2016 09:30
 
Nam ca sĩ cho biết lúc cả nhà đi vắng dịp Tết, trộm đột nhập lấy toàn bộ tiền tiết kiệm chữa bệnh cho mẹ anh.

Đăng Khôi vừa chia sẻ thông tin nhà anh bị trộm dịp vào ngày đầu năm Bính Thân. Anh cho biết chỉ hơn 2 giờ đồng hồ rời khỏi nhà buổi chiều tối, khi trở về, anh phát hiện mất tiền. Dù trước cổng có chốt an ninh bảo vệ của khu vực, trộm vẫn vào phá két sắt và lấy đi toàn bộ tài sản với tổng trị giá khoảng 800 triệu đồng. Đây là số tiền vợ chồng nam ca sĩ tiết kiệm để chuẩn bị đưa mẹ đi chữa bệnh.

dang-khoi-bi-trom-800-trieu-dong-tien-chua-benh-cho-me

Chiếc két sắt của nhà Đăng Khôi bị trộm phá nát.

"Tôi không ngờ mình lại gặp vận xui như vậy. Trộm đã lấy đi cơ hội bảo vệ tính mạng, sức khỏe của mẹ tôi vì đó là số tiền gia đình tích góp để chuẩn bị chữa bệnh cho mẹ. Tôi rất mong cơ quan chức năng nhanh chóng hỗ trợ tìm lại được số tiền đã mất", nam ca sĩ nói.

dang-khoi-bi-trom-800-trieu-dong-tien-chua-benh-cho-me-1

Ca sĩ Đăng Khôi.

Đăng Khôi đã thông báo với Công an TP HCM về vụ việc.

Giọng ca Cô bé mùa đông rút ra kinh nghiệm cho bản thân trong việc bảo vệ tài sản. Theo anh mỗi gia đình không nên để tiền và trang sức trong nhà, trang bị hệ thống chống trộm kiên cố, nếu vắng nhà thời gian lâu nên thông báo với an ninh khu vực để có sự hỗ trợ, bảo vệ.

 

'Đội quân' cướp cô hồn gây náo loạn Sài Gòn
Mang theo vợt, lồng gà, bao tải... các thanh niên đi khắp đường phố Sài Gòn tìm nhà nào cúng cô hồn, rải tiền từ trên cao xuống thì nhào tới...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư