Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
"Cảm ơn tình yêu" - Chiến dịch 8/3 của DOJI tri ân những người phụ nữ đặc biệt
Như Loan - 25/02/2023 15:15
 
Chiến dịch “Cảm ơn Tình yêu” mới ra mắt của DOJI truyền tải thông điệp nhân văn về những tình cảm bình dị nhưng sâu sắc, cùng lời cảm ơn trân quý tới những người phụ nữ quan trọng xung quanh ta.

Cuộc sống là một hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó không thể thiếu bóng dáng của những người phụ nữ. Có đôi khi những bộn bề cuộc sống khiến bạn vô tình lãng quên sự hiện diện của những người phụ nữ đặc biệt ấy.

Với Trang sức DOJI, mọi phụ nữ đều xứng đáng được trân trọng và tôn vinh vì những tình yêu to lớn mà họ đã dành cho bạn. Cảm ơn phái đẹp thời gian qua đã là nguồn sức mạnh vô hình giúp chúng ta có thêm động lực trong cuộc sống, họ xứng đáng với ngàn yêu thương, xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất.

Cảm ơn Mẹ - Người phụ nữ vĩ đại nhất đời con

Mẹ là người phụ nữ duy nhất trên đời này yêu thương bạn vô điều kiện, người duy nhất sẵn sàng đánh đổi tuổi thanh xuân của mình để con khôn lớn. Mẹ luôn bên cạnh chăm lo, bảo bọc trên mỗi giai đoạn trưởng thành của chúng ta.

Dù bạn đã lớn thì vẫn luôn là đứa con bé nhỏ trong lòng mẹ, được mẹ yêu thương và quan tâm mỗi ngày. Dẫu cho giữa cuộc đời bạn có gặp khó khăn, thất bại thì mẹ vẫn luôn là điểm tựa vững chắc cho ta tìm về.

d
Cảm ơn mẹ đã cho con hiện hữu trong cuộc đời, đã cho con được là con của mẹ


Từ tận đáy lòng mình, chúng ta luôn muốn sẽ làm gì đó để thể hiện lòng biết ơn với tình yêu bao la của mẹ. Chọn một món quà ý nghĩa từ Trang sức DOJI sẽ giúp bạn dễ dàng thay lời muốn nói với đấng sinh thành, xứng đáng với tình yêu vô giá mà mẹ đã dành cho bạn.

Cảm ơn Vợ - Người tri kỷ chăm lo chu toàn cho gia đình

Phía sau mọi thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng một người phụ nữ âm thầm lo lắng, vun vén cho gia đình. Đó là cô gái anh dành cả thanh xuân để yêu thương, che chở, là người vợ sẻ chia và thấu hiểu, là người mẹ ân cần và kiên nhẫn với các con.

d
Cảm ơn vợ vì luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình nhỏ của chúng ta


Người vợ yêu quý của bạn luôn thật phi thường theo cách riêng của họ, họ xứng đáng được tôn vinh và quý trọng bởi vừa chăm lo chu toàn cho gia đình, vừa nỗ lực hoàn thành tốt cả công việc bên ngoài. Hãy trao đến người phụ nữ luôn kề cạnh bạn, âm thầm cổ vũ và kiên định niềm tin bên bạn một lời cảm ơn chân thành, một cái ôm ấm áp và món quà trang sức vừa để làm đẹp, vừa gửi gắm trọn vẹn yêu thương!

Cảm ơn chính mình – vì đã luôn mạnh mẽ trong mọi khoảnh khắc

Còn cơ hội nào tốt hơn dịp này để có thể tự tặng cho bản thân mình món quà quý giá nhất. Hãy cảm ơn bản thân vì thời gian qua đã luôn mạnh mẽ, vững tin vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực không ngừng tiến về phía trước, luôn trân quý và vỗ về trái tim trước mọi áp lực cuộc đời.…

d
Cảm ơn bản thân vì nỗ lực hết mình và chưa từng bỏ cuộc


Hãy trân quý chính mình, diện những món trang sức để tỏa sáng và trở thành đóa hoa đẹp nhất với diện mạo rực rỡ, lung linh. Phụ nữ xứng đáng với những món quà tự thưởng đầy ý nghĩa để tôn vinh giá trị bản thân mình!

Phái đẹp dù ở vị trí nào cũng mang đến cho chúng ta những tình yêu đáng trân trọng, ở những khoảnh khắc bình dị bên nhau và trong cả những khó khăn, thử thách. Những người phụ nữ xinh đẹp và bản lĩnh luôn nỗ lực không ngừng để chứng tỏ bản thân với thế giới, đồng thời truyền cảm hứng sống tích cực đến hàng triệu phụ nữ khác.

Không bao giờ là quá muộn để nói lời cảm ơn đến họ, hãy gói trọn ân tình, gửi trao “lời cảm ơn đặc biệt” đến những người phụ nữ dịp 08/03 này. DOJI đồng hành cùng bạn với chiến dịch “Cảm ơn Tình yêu”, mong muốn trao tặng sự thấu hiểu và lời tri ân chân thành đến những người phụ nữ thông qua những món quà trang sức tinh xảo và nổi bật nhất.

Người dân tấp nập đi mua vàng dịp Thần Tài 2023 tại hệ thống DOJI
Càng gần đến ngày Vía Thần Tài, lượng người đổ về các trung tâm VBTS DOJI ngày càng đông. Đặc biệt trong ngày 9 và 10 tháng Giêng, người dân đã...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư