-
Vụ Tập đoàn Phúc Sơn: Nhiều cựu lãnh đạo được giảm án tại phiên tòa phúc thẩm -
Quy định về Trung tâm trọng tài quốc tế thuộc Trung tâm tài chính quốc tế -
Vụ án xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế: Thủ đoạn gây khó, ép chi tiền -
Cảnh báo rủi ro từ “bẫy" vay trả góp tại các phòng tập gym -
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án -
Truy tố 34 cựu lãnh đạo, cán bộ tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế
Vụ việc diễn ra khoảng 1 giờ sáng 30/5. Theo đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47 - Bộ Công an) phối hợp với Phòng PC47 - CATP Hà Nội và các lực lượng chức năng khác của Bộ Công an bất ngờ kiểm tra vũ trường New Square (nằm trong khuôn viên khách sạn Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội).
![]() | ||
| Các vũ trường được xem là chốn ăn chơi của giới trẻ sành điệu (Ảnh minh họa) |
Hàng trăm cán bộ chiến sỹ cảnh sát cơ động phối hợp cùng lực lượng cảnh sát hình sự hóa trang đồng loạt ập vào vũ trường được cho là nơi ăn chơi bậc nhất thủ đô. Thời điểm cảnh sát ập vào, dù đã sang ngày mới, rất đông nam thanh nữ tú vẫn lắc lư, uốn éo trong tiếng nhạc inh tai, nhức óc.
Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã đưa gần 300 người gồm cả nhân viên và khách của vũ trường này về trụ sở để kiểm tra, phân loại và xử lý.
Tối 30/5, nguồn tin từ Cục C47 cho hay, cơ quan công an đã đưa về trụ sở 200 khách và 68 nhân viên phục vụ. Trong số này, qua tiến hành test nhanh ma túy, lực lượng chức năng phát hiện 76 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy.
Ngoài ra, tại vũ trường, lực lượng công an đã thu giữ 8 viên ma túy tổng hợp, 1 túi ma túy đá Katemin, 2 viên thuốc con nhộng nghi là ma túy tổng hợp.
Hiện vụ việc đang được Cục C47 - Bộ Công an và Phòng PC47 - CATP Hà Nội tiếp tục mở rộng điều tra.
Tiến Nguyên (Dân trí)
-
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án -
Truy tố 34 cựu lãnh đạo, cán bộ tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế -
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp -
Đề nghị phạt nặng nhóm cựu lãnh đạo vụ “chạy án” tại Tòa cấp cao tại Đà Nẵng -
Cựu Cục trưởng chủ mưu vụ nhận 94 tỷ đồng hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm
-
DannyGreen mở rộng diện tích canh tác, ổn định nguồn cung rau hữu cơ cho người việt -
Thế hệ doanh nhân công nghệ mới: Mảnh ghép quan trọng trong chu trình chuyển đổi công nghệ ở cấp doanh nghiệp -
Pebsteel bàn giao hệ thống điện mặt trời công suất lớn tại Nhà máy dệt sợi Trường Phú -
Các doanh nghiệp Việt được vinh danh “Asia Pacific Award” 2025 tại Thượng Hải -
SeABank thông báo mời thầu -
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp

