CapitaLand Việt Nam – Ascott tặng quà cho 1.300 học sinh tiểu học tại Nam Định và Bình Phước
Cuối tuần qua, CapitaLand và The Ascott Limited (Ascott) tại Việt Nam đã tổ chức đoàn thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho 600 em học sinh Trường Tiểu Học Đăng Hà và Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng, tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
Đoàn đã trao các phần quà như cặp balo, hộp bút, chì màu, sữa và dép cho các em học sinh tại 2 trường.
Đoàn đã trao các phần quà như cặp balo, hộp bút, chì màu, sữa và dép đi học cho các em học sinh tại 2 trường.

Trước đó vào dịp đầu năm, đoàn cũng đã đến giúp sửa chữa trường lớp, bếp ăn, nhà vệ sinh, cung cấp dụng cụ học tập, gạo, thực phẩm cho gần 400 em học sinh Đăng Hà, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và cho hơn 300 em học sinh nghèo Trường Tiểu Học Yên Lộc A, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Do nằm tại những khu vực xa trung tâm, điều kiện học tập và sinh hoạt của các em tại các trường này đều rất khó khăn, có rất nhiều em không có giày dép, phải đi chân không lội bộ đường sình đất nhiều cây số để đến trường. Các em cũng không có dụng cụ học tập và cặp sách mà dùng túi nhựa để đựng sách vở.

Có thể nói từng ngày đến trường của các em là một nỗ lực lớn của cả thầy và trò.

Trong chuyến đi, đoàn thiện nguyện CapitaLand Việt Nam – Ascott đã đem cặp sách mới và tặng mỗi em một đôi dép nhựa. Dự kiến, đoàn sẽ còn quay trở lại thăm các em và tiếp tục tiếp sức, động viên các em vượt khó đến trường. Đó là một trong những đóng góp nhỏ để các em có một tương lai tươi sáng hơn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên vì cộng đồng của CapitaLand Việt Nam – Ascott, như là một phần của cam kết vì cộng đồng, hỗ trợ chỗ ở, điều kiện y tế, và các nhu cầu giáo dục của trẻ kém may mắn tại Việt Nam. Qua chuyến đi, đoàn không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất mà còn dành thời gian để giao tiếp nhằm cảm thông hơn với điều kiện của các em ở vùng sâu, vùng xa.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott tại Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động thiện nguyện là một trong những giá trị cốt lõi của Ascott trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện cuộc sống của những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam".

Bà Lew cũng khuyến khích tất cả các nhân viên Ascott đóng vai trò tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, làm công dân có trách nhiệm và đền đáp lại cho cộng đồng.

Như Loan

Bình luận của bạn về bài viết...