Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
CEO EUS Việt Nam: Mong muốn góp sức quản lý chuỗi cung ứng quốc gia
N.L - 17/06/2023 08:59
 
Bà Nguyễn Quỳnh Oanh - CEO của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu EUS Việt Nam đã theo học ngành Supply chain management - Quản lý chuỗi cung ứng tại Đại học Liege, Vương quốc Bỉ.
TIN LIÊN QUAN

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về xuất nhập khẩu cùng với những kiến thức đã học được, Năm 2016 bà Oanh quyết định khởi nghiệp với thương hiệu EUS Việt Nam. Mục tiêu của EUS Việt Nam là đưa các sản phẩm chất lượng của thế giới về Việt Nam và đưa sản phẩm của Việt Nam vươn tầm thế giới.

CEO EUS Việt Nam cùng các đối tác chiến lược

CEO EUS Việt Nam chia sẻ: “Với những thuận lợi về vị trí địa lý cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đang trong giai đoạn phát triển, Việt Nam có vai trò vị trí chiến lược trong chuỗi cung ứng thế giới. Tuy nhiên, ngành xuất nhập khẩu ở nước ta mới chỉ đang trên đà phát triển và cần có sự đầu tư cả về chuyên môn lẫn nguồn vốn lớn. Việc tìm kiếm hợp tác với các thương hiệu lớn không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn là cách để các doanh nghiệp trẻ ở Việt Nam học hỏi quy trình quản lý chuỗi cung ứng mang tầm cỡ quốc tế diễn ra như thế nào. Đây cũng là điều mà EUS Việt Nam đã và đang thực hiện để đóng góp vào sự phát triển của chuỗi cung ứng quốc gia”.

Trong suốt hơn 7 năm qua, CEO của EUS không ngừng tìm kiếm hợp tác với các nhà máy đến từ châu Á cho tới châu Âu. Đặc biệt là những nước mạnh về sản phẩm gia dụng, thiết bị công nghệ thông minh như Đức, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Trong năm 2022, EUS Việt Nam được ủy quyền thương mại và đại diện phân phối duy nhất của nhãn hàng U ULTTY (Pháp) tại thị trường Việt Nam. Song song với đó, EUS chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy nước nóng trực tiếp CLAGE. 

EUS Việt Nam cũng đã làm việc với nhà máy MetaLine của Đức, ROSTA của Thụy Sỹ từ tháng 9/2022. Đến nay, đơn vị đã làm việc với 19 nhà máy lớn trên toàn thế giới như MetaLine của Đức, ROSTA của Thụy Sỹ, Oulun Group, LILIN Group của Trung Quốc,…

EUS Việt Nam đã đăng ký sở hữu trí tuệ thành công tại châu Âu

Gần 10 năm hoạt động, EUS Việt Nam được biết đến là một cái tên uy tín trên thị trường quốc tế. Với thế mạnh là năng lực xuất nhập khẩu nhiều kinh nghiệm, đa dạng hàng hóa, đa dạng phương tiện vận tải, đa ngôn ngữ với các quốc gia khác nhau. Nhắc tới EUS Việt Nam, trong các cuộc họp thương mại quốc tế giao lưu giữa các quốc gia, không khỏi có những điều tự hào về sự cố gắng và liên tục thay đổi đi lên để mong muốn “mang lại điều tốt đẹp và mang đi niềm tự hào dân tộc”.

Với chiến lược phát triển đúng đắn, EUS Việt Nam đã và đang có những đóng góp không nhỏ vào việc quản lý chuỗi cung ứng quốc gia. Trong tương lai, EUS Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với những thương hiệu gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Mục tiêu không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn mở rộng, nâng cấp chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu EUS Việt Nam

Hotline: 19009043
Gmail: [email protected]
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư