-
Quảng Ngãi tìm lời giải cho dự án 18 năm chưa thể cán đích -
Thất thoát, lãng phí nghiêm trọng tại Dự án Nhà máy Gang thép Lào Cai -
Lâm Đồng yêu cầu làm rõ việc xây dựng công trình trái pháp luật trên đất lâm nghiệp
-
Nghị quyết về Dự án Luật Đấu giá tài sản sửa đổi và Luật Phát triển đô thị -
TP.HCM: Khởi tố 60 bị can liên quan vi phạm an toàn thực phẩm -
Bóc trần máy sản xuất giày giả nhãn hiệu Nike quy mô lớn

Theo Daily Mail, Stéphanie Boudoin bị tóm hồi tháng trước ở Victoriaville, Canada với những cáo buộc đột nhập vào 42 ngôi nhà trong vùng.
Tuy nhiên, các hành động phạm tội của nữ trộm này bất ngờ trở thành tin tức được cả thế giới chú ý khi tờ Montreal Journal công bố những bức ảnh hết sức quyến rũ của Boudoin trong bộ đồ tắm hai mảnh.
Giới chức Canada cho rằng Boudoin phối hợp với ba tòng phạm vị thành niên, 13, 15 và 17 tuổi, để bẻ khóa một số ngôi nhà ở khu vực Athabaska và Maple.
Nữ sinh điều dưỡng này và các tòng phạm bị buộc tội đột nhập nhà dân bằng cửa sau và qua cửa sổ tầng hầm.
Tuần trước, chính quyền đã đưa ra thêm nhiều cáo buộc chống Boudoin, nâng tổng số tội danh của nữ tội phạm này lên tới 114.
Kể từ khi một số ảnh của Boudoin được đưa lên mạng, người dùng Twitter đã mệnh danh đó là nữ tội phạm khêu gợi mới nhất của thế giới.
| Tú bà 9x và đường dây 'gái gọi' có nhiều nữ sinh bị triệt phá Công an TP Vinh vừa triệt xóa đường dây mại dâm hoạt động dưới hình thức “gái gọi” lớn. |
| Tú bà xinh đẹp ép trẻ bán dâm làm chấn động nước Anh “Tú bà” Amanda đã lấy lòng các trẻ vị thành niên, khiến họ nghiện rượu và ma túy rồi ép họ bán dâm trong tình trạng say sưa. |
| Gái bán hoa và những chiêu lừa "bá đạo" Không biết từ bao giờ người ta thường truyền tai nhau câu "Đừng nghe cave kể chuyện...", tuy nhiên đã có không ít trường hợp "trót" nghe những cô gái bán hoa tâm sự tỉ tê để rồi rơi vào nhiều bẫy lừa "kinh điển" của gái bán hoa. Mất tài sản một cách trắng trợn rồi chuốc bệnh vào thân lúc nào không biết! |
| Tìm hiểu ‘Thiên đường mại dâm’ của châu Âu Ước tính, hiện cả nước Đức có khoảng 3.000 nhà thổ. Tại Berlin có 500 hay thậm chí là “thành phố đại học” Osnabrück cũng có tới 70 chiếc… hàng ngày phục vụ cho khoảng 1 triệu khách làng chơi. |
Hoài Linh (Vietnamnet)
-
TP.HCM: Khởi tố 60 bị can liên quan vi phạm an toàn thực phẩm -
Bóc trần máy sản xuất giày giả nhãn hiệu Nike quy mô lớn -
Nhặt “sạn” tại Dự án cầu Đại Ngãi -
Đà Nẵng triển khai chiến dịch “Làm sạch mã số thuế”, siết quản lý doanh nghiệp “ma” -
TP.HCM: Chuyển trọng tâm từ xử lý vi phạm hành chính sang hình sự với sai phạm ATTP -
Thủ đoạn bán nước hoa giả trên Shopee, 10 tháng thu lợi 500 triệu đồng -
Hệ thống bán lẻ SJC bán hơn 3.400 viên kim cương nhập lậu
-
1
Đề xuất đầu tư 29.300 tỷ đồng xây cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng -
2
Hòa Phát góp gần 8.000 tỷ đồng vào chủ đầu tư khu đô thị đa mục tiêu; Nhựa Tiền Phong báo lãi đậm -
3
Trình Quốc hội Dự án Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội vốn 288.268 tỷ đồng -
4
Ngân hàng đua phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất cao huy động vốn
-
Diễn đàn Logistics: Mở rộng năng lực kết nối để đón đầu cơ hội từ chuỗi cung ứng toàn cầu -
Tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu: Động lực để logistics Việt Nam bứt phá -
Đông đảo khách hàng tham quan Căn hộ mẫu và Sale Gallery The Parc One -
Stavian đồng hành đưa sản phẩm nhôm thỏi đầu tiên của Việt Nam ra thị trường -
Agribank lan tỏa nghĩa tình tri ân nhân thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng -
Agribank triển khai chương trình "Vốn ưu đãi - Kinh doanh bứt phá", đa dạng giải pháp vốn đồng hành cùng khách hàng



