Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015: Thỏa mãn tốc độ
Đức Thanh - 29/10/2015 10:25
 
Mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015 Z51 3LT được kiến tạo từ khả năng vận hành chuẩn xác, thiết kế tinh xảo và công nghệ tiên tiến. Thiết kế ngoại thất tạo ra lực ép mạnh mẽ giúp tăng độ bám đường đồng thời những khe gió trên vỏ xe giúp giảm thiểu lực cản khi vận hành cũng như thúc đẩy gió lưu thông tốt hơn từ trước ra sau xe, làm mát những bô phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe.

Corvette Stingray sở hữu diện mạo đầy kiêu hãnh và mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch với dàn đèn mang phong cách điêu khắc với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, bao gồm đèn pha Bi-Xenon HID, đèn báo rẽ LED với viền chrome mạ đen, đèn hậu 4 chiều với dàn LED ẩn cho ánh sáng trải đều sắc nét và đèn báo phanh trên cao tích hợp với cánh lướt gió khí động học.

Khoang lái của Stingray tập trung đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, với ghế bọc da Napa sang trọng, hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink với màn hình màu cảm ứng 8-inch có độ sắc nét cao và hệ thống âm thanh cao cấp Bose®  10 loa cùng hộp bass.

Mang trong mình động cơ V-8 6.2L được thiết kế lại hoàn toàn kết hợp cùng hộp số tự động tám cấp, sản sinh công suất cực đại 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630Nm tại 4.600 vòng/phút. Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015 được trang bị 5 chế độ lái khác nhau, bao gồm Weather, Eco, Tour, Sport và Track phù hợp với từng điều kiện vận hành. Khung xe hoàn toàn bằng nhôm nhẹ mà cứng cáp hơn so với thế hệ trước, hệ thống treo có độ phản hồi nhanh và công nghệ Magnetic Ride Control hỗ trợ cho hiệu suất vượt trội và sức mạnh vận hành của xe. Các trang bị an toàn trên xe bao gồm hệ thống cân bằng điện tử (Active Handling), hệ thống chống bó cứng phanh phân bổ trên cả 4 bánh xe và hệ thống Vi sai sau hạn chế trượt điện tử (Electronic Limited-Slip Differential) mang lại cảm giác tự tin cho người lái.

.

Sở hữu diện mạo đầy kiêu hãnh và mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch với dàn đèn mang phong cách điêu khắc với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo.

.

Đèn pha Bi-Xenon HID, đèn báo rẽ LED với viền chrome mạ đen.

.

Đèn hậu 4 chiều với dàn LED ẩn cho ánh sáng trải đều sắc nét và đèn báo phanh trên cao tích hợp với cánh lướt gió khí động học.

.

Những khe gió trên vỏ xe giúp giảm thiểu lực cản khi vận hành cũng như thúc đẩy gió lưu thông tốt hơn từ trước ra sau xe, làm mát những bô phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe.

.

Tay nắm cửa được thiết kế dạng ẩn không theo cách truyền thống.

.

Khoang lái của Stingray khiến người điều khiển được thỏa mãn bởi ghế bọc da Napa sang trọng, hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink với màn hình màu cảm ứng 8-inch có độ sắc nét cao và hệ thống âm thanh cao cấp Bose®  10 loa cùng hộp bass.

.

Chevrolet Corvette Stingray Coupe 2015 được trang bị 5 chế độ lái khác nhau, bao gồm Weather, Eco, Tour, Sport và Track phù hợp với từng điều kiện vận hành.

.

Hệ thống chống bó cứng phanh phân bổ trên cả 4 bánh xe và hệ thống Vi sai sau hạn chế trượt điện tử (Electronic Limited-Slip Differential).

.

Động cơ V-8 6.2L được thiết kế lại hoàn toàn kết hợp cùng hộp số tự động tám cấp, sản sinh công suất cực đại 460 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630Nm tại 4.600 vòng/phút.

.
Xe sang và người đẹp.
.

Khung xe hoàn toàn bằng nhôm nhẹ mà cứng cáp hơn so với thế hệ trước.

"Khai màn" Triển lãm ô tô lớn nhất trong năm
Chiều 28/10, Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam (Vietnam Motor Show 2015) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư