Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 12 năm 2021, 11:11:38
Chốt lịch đấu giá hơn 4 triệu cổ phần Genimex do SCIC sở hữu
Minh Hải - 01/06/2016 07:13
 
Ngày 4/7, Sở GDCK TP.Hồ Chí Minh (HOSE) sẽ tổ chức bán đấu giá hơn 4 triệu cổ phần của CTCP Lâm sản và Xuất nhập khẩu Tổng hợp Bình Dương (Genimex ) do Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) sở hữu.

CTCP Lâm sản và Xuất nhập khẩu Tổng hợp Bình Dương (Genimex) có vốn điều lệ dự kiến 90 tỷ đồng, tiền thân là Công ty Cung ứng Lâm Sản Xuất Nhập Khẩu được thành lập từ năm 1986 trực thuộc Liên Hiệp Công ty Xuất Nhập Khẩu Tỉnh Sông Bé.

Genimex hoạt động trong lĩnh vực chính là khai thác và chế biến các mặt hàng nông sản, lâm sản: gỗ tròn, gỗ xẻ, các sản phẩm trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ xuất khẩu và cung ứng cho xuất khẩu.

Genimex cũng hoạt động trong các lĩnh vực như: khảo sát, thiết kế, giám sát, thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật, công trình xây dựng dân dụng công nghiệp, cầu đường giao thông, thủy lợi, lắp đặt đường dây điện, trạm biến thế, hệ thống chiếu sáng, Kinh doanh phát triển nhà; Kinh doanh BOT các công trình giao thông; Kinh doanh địa ốc, thi công san lấp mặt bằng; cho thuê nhà xưởng, đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp và khu dân cư...

Số lượng cổ phần bán đấu giá theo thông báo là 4.057.560 cổ phần với mức giá khởi điểm là 25.800 đồng/cổ phần. Đối tượng tham gia là các nhà đầu tư tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định.

Thời gian cung cấp thông tin, nộp đơn và đặt cọc từ ngày 3/6/2016.

Thời gian tổ chức đấu giá dự kiến vào 9h00 ngày 4/7/2016 tại Trụ sở HOSE.

“Sạn” và “bẫy” đá văng hàng Việt khỏi các dự án đấu thầu
Các quy định của pháp luật về đấu thầu khá hoàn chỉnh đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng, minh bạch và hiệu quả. Tuy vậy, trong thực tiễn,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư