-
Có cần luật hóa công chứng giao dịch bất động sản? -
Luật hóa cơ chế cho khu đô thị lấn biển, hình thành các cực tăng trưởng mới -
Chính thức trình Quốc hội giảm 30% thuế cho cá nhân, doanh nghiệp doanh thu không quá 10 tỷ đồng -
Quốc hội điều chỉnh chương trình kỳ họp, xem xét miễn thuế cho cá nhân, doanh nghiệp -
“Thu hồi đất không chỉ là bồi thường bao nhiêu tiền mà là ổn định cuộc sống như thế nào” -
Hợp nhất 3 Ban Quản lý các khu kinh tế và các khu công nghiệp Đắk Lắk
![]() |
| Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội kiến với Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni sang thăm Việt Nam. (Ảnh: Vietnam+) |
Cũng trong chiều 19/10/2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc hội kiến thân mật với Quốc vương Norodom Sihamoni tại thành phố Huế.
Tại cuộc gặp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chuyển lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các vị lãnh đạo cấp cao của Việt Nam tới Quốc vương; nhấn mạnh việc Quốc vương Norodom Sihamoni sang thăm nghỉ dưỡng tại Việt Nam thể hiện tình cảm hữu nghị của Quốc vương dành cho đất nước và nhân dân Việt Nam.
Nhân dịp này, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã nhắc lại truyền thống đoàn kết, ủng hộ, giúp đỡ lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của Cố Quốc vương Norodom Sihanouk và nhân dân Campuchia đã dành cho nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và thống nhất đất nước.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác tốt đẹp với Vương quốc Campuchia, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.
Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni bày tỏ vui mừng được sang thăm và nghỉ dưỡng tại Việt Nam; chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và những tình cảm quý báu mà Lãnh đạo và nhân dân Việt Nam đã dành cho Quốc vương.
Quốc vương Norodom Sihamoni nhấn mạnh Việt Nam là người bạn lớn, láng giềng gần gũi và thân thiết của nhân dân Campuchia; nhân dân Campuchia đánh giá cao và không bao giờ quên sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn và quý báu mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã dành cho nhân dân Campuchia trong mọi hoàn cảnh.
Quốc vương Campuchia khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện con đường đúng đắn của Vua cha vun đắp cho tình đoàn kết, quan hệ hữu nghị trong sáng, sự hợp tác tốt đẹp và đời đời bền vững giữa hai dân tộc anh em Campuchia-Việt Nam.
Trong thời gian ở Việt Nam, Quốc vương Norodom Sihamoni sẽ đến thăm một số cơ sở văn hóa, lịch sử tại thành phố Huế và thành phố Đà Lạt.
-
Luật hóa cơ chế cho khu đô thị lấn biển, hình thành các cực tăng trưởng mới -
Chính thức trình Quốc hội giảm 30% thuế cho cá nhân, doanh nghiệp doanh thu không quá 10 tỷ đồng -
Quốc hội điều chỉnh chương trình kỳ họp, xem xét miễn thuế cho cá nhân, doanh nghiệp -
“Thu hồi đất không chỉ là bồi thường bao nhiêu tiền mà là ổn định cuộc sống như thế nào”
-
Hợp nhất 3 Ban Quản lý các khu kinh tế và các khu công nghiệp Đắk Lắk -
Sửa Luật Đất đai: Cần bổ sung nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng bảng giá đất và hệ số K -
Gia Lai đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10,5%/năm, huy động 650.000 tỷ đồng đầu tư -
Huế thành lập Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch -
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú sắp thăm chính thức Singapore -
Tích hợp cơ chế đặc thù xây dựng khu đô thị lấn biển vào Luật Phát triển đô thị -
401 vùng trồng,166 cơ sở đóng gói sầu riêng Việt Nam vừa được Trung Quốc phê duyệt
-
Từ căn xưởng 80 m² đến hành trình hơn 30 năm xây dựng thương hiệu Thuận Phong -
EVF nới room ngoại lên 50%, tăng vốn và kiện toàn bộ máy -
81 năm Quốc khánh 2/9: Khát vọng tự chủ kinh tế và dấu ấn nhôm Nam Sung -
Tập đoàn Stavian trao tặng lớp học STEM và thiết bị y tế cho học sinh và người dân tỉnh Bắc Ninh -
Heineken Pickleball World Cup tạo nên cú hích du lịch thể thao tại Đà Nẵng -
Hảo Hảo thưởng nóng 500 triệu đồng cho Đội tuyển Việt Nam khi giành quyền vào chung kết Hyundai ASEAN Cup 2026

