Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Chubb Life Việt Nam và Ngân hàng Hong Leong Việt Nam hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ
N.L - 12/06/2023 15:38
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) và Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Hong Leong Việt Nam (Ngân hàng Hong Leong) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác.
TIN LIÊN QUAN

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) và Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Hong Leong Việt Nam (Ngân hàng Hong Leong) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đem các giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) của Chubb Life đến gần hơn với khách hàng thông qua kênh phân phối mới, đồng thời góp phần hoàn thiện hệ sinh thái các giải pháp tài chính của Ngân hàng Hong Leong, hướng đến mục tiêu chung là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life) và Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Hong Leong Việt Nam (Ngân hàng Hong Leong) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác.

Chubb Life và Ngân hàng Hong Leong cùng hướng đến mối quan hệ đối tác chặt chẽ và bền vững, chia sẻ tầm nhìn và giá trị chung trong nỗ lực nâng cao chất lượng sống của khách hàng, thông qua việc tăng khả năng tiếp cận đối với các giải pháp tài chính – bảo hiểm phù hợp và tối ưu. Từ đó, đảm bảo giá trị thực của BHNT được truyền tải chuẩn mực và minh bạch vì lợi ích của mọi phân khúc khách hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng Hong Leong sẽ phân phối hai sản phẩm chủ lực của Chubb Life là Sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung – Kế hoạch tài chính linh hoạt và Kế hoạch tài chính tương lai. Như vậy, khách hàng của Ngân hàng Hong Leong sẽ vừa được cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính toàn diện, vừa có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với các giải pháp BHNT ưu việt của Chubb Life tại các chi nhánh của Ngân hàng Hong Leong ở TP.HCM và Hà Nội.

"Lấy sự chuẩn mực, chuyên nghiệp làm trọng tâm, đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm của Ngân hàng Hong Leong sẽ luôn được đào tạo bài bản bởi Chubb Life Việt Nam và quản lý chặt chẽ bởi Ngân hàng Hong Leong nhằm đảm bảo các giải pháp tài chính, bao gồm cả BHNT, được tư vấn đến đúng đối tượng khách hàng, theo đúng nhu cầu, và mang đến các giá trị thiết thực về quyền lợi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ đó, góp phần xây dựng nhận thức đúng và toàn vẹn cho cộng đồng về tầm quan trọng của các sản phẩm tài chính – bảo hiểm trong cuộc sống, cũng như về hình ảnh chuẩn mực của các chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm" - ông Nguyễn Hồng Sơn, Tổng giám Đốc Chubb Life chia sẻ.

Về phía Ngân hàng Hong Leong, ông Dương Đức Hùng – Tổng giám đốc cho biết: "Ngân hàng Hong Leong cam kết mang đến giải pháp tài chính toàn diện cho mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, từ nhu cầu giao dịch, tiết kiệm, cho vay, đến nhu cầu được bảo vệ. Đáp ứng nhu cầu được bảo vệ của khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp bảo hiểm phù hợp là mục tiêu quan trọng nhất trong hợp tác giữa Ngân hàng Hong Leong và Chubb Life".

Việc hợp tác này là minh chứng rõ nét cho các giá trị chung mà Chubb Life và Ngân hàng Hong Leong cùng chia sẻ trong việc phát triển bền vững và hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, thông qua nỗ lực đem các giải pháp tài chính, bảo hiểm uy tín, toàn diện đến với đông đảo khách hàng nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm chuẩn mực, chuyên nghiệp.

Thông tin về Chubb Life Việt Nam

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hoạt động tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn cầu, Tập đoàn Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chúng tôi thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng.

Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb được niêm yết tại Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB), và là một thành tố của chỉ số chứng khoán S&P 500. Với gần 34.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới.

Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Thông tin về Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam được thành lập từ năm 2009, là ngân hàng thành viên thuộc sở hữu 100% của Ngân hàng Hong Leong Berhad, thuộc Tập đoàn Hong Leong có trụ sở chính tại Malaysia với hơn 120 năm kinh nghiệm và hiện diện thương mại tại nhiều quốc gia như Singapore, Hong Kong, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc.

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam cam kết xây dựng một mối quan hệ bền vững lâu dài cùng khách hàng với chiến lược dịch vụ “Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”. Ngân hàng Hong Leong đã và đang là một ngân hàng uy tín, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm: Dịch vụ Tài chính Cá nhân, Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp, Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ Thương mại, Ngoại hối và Dịch vụ Bảo hiểm v.v.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư