Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Cơ hội khám phá công nghệ mới trong ngành nhựa và cao su Việt Nam
P.V - 22/06/2022 08:01
 
Plastics & Rubber Vietnam 2022 diễn ra từ ngày 6 - 8 tháng 7, hứa hẹn quy tụ hàng trăm doanh nghiệp tham gia trưng bày cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách tham dự.
TIN LIÊN QUAN

Với nhu cầu ngày càng lớn, ngành nhựa và cao su tại Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ theo mô hình kinh tế tuần hoàn trong những năm gần đây.

Trước xu thế đó, Plastics & Rubber Vietnam được coi là nơi tụ hội của các doanh nghiệp trong ngành, là diễn đàn thương mại đáng tin cậy cho rất nhiều cá nhân và tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Sau thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh, Plastics & Rubber Vietnam 2022 do Informa Markets Vietnam phối hợp cùng Messe Düsseldorf Asia tổ chức đã chính thức quay trở lại. Sự kiện lần này được đồng tổ chức cùng MTA Vietnam 2022 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác, Gia công kim loại tại Việt Nam.


Với sự quan tâm của đông đảo cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu: Máy móc, Thiết bị ngành nhựa và cao su cụ thể là Thiết bị phụ trợ, Số hóa Máy móc và thiết bị cho việc hoàn thiện, trang trí, in ấn và đánh dấu, Thiết bị đo lường và kiểm tra, Khuôn và đúc, Linh kiện và phụ tùng, Máy chế biến đã qua sử dụng và thiết bị hạ nguồn, Tự động hóa quy trình, Máy hàn... Cùng với đó là các nguyên liệu thô, phụ trợ, các thành phẩm, linh kiện kỹ thuật và nhựa gia cường. Không thể thiếu các Dịch vụ tổng hợp, nghiên cứu và Khoa học: Dịch vụ phần mềm máy tính, Dịch vụ tư vấn, Cơ quan Chính phủ, Học viện, Báo chí, Khoa học và tư vấn, Thầu phụ, Hiệp hội thương mại…

Plastics & Rubber Vietnam 2022 là điểm dừng chân của rất nhiều đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực nhựa và cao su. Một số doanh nghiệp trong nước như Công ty TNHH sản xuất nhựa và điện tử Yuen Fung Việt Nam, Công ty TNHH máy nén khí công nghiệp TLC Việt Nam... Đến doanh nghiệp quốc tế: Blue Air Systems GmbH, NGR - Next Generation Recyclingmaschinen GmbH, EREMA Engineering Recycling Maschinen und Anlagen GmbH... Sự quy tụ này hứa hẹn sẽ tạo nên một sự kiện đắt giá, đáng mong đợi nhất trong ngành.


Bên cạnh các sản phẩm được trưng bày bởi các đơn vị cung ứng trong nước và quốc tế, Plastics & Rubber Vietnam 2022 còn đem đến cho khách tham quan nhiều chương trình bên lề đặc sắc khác:

Seminar 1: “Giải pháp và Lộ trình cho các doanh nghiệp nhựa trong việc áp dụng các quy định về Tái chế và Sử dụng nguyên liệu nhựa”

Ngày tổ chức: 7/7/2022

Đơn vị chủ trì:

- Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường)

- Hiệp hội Nhựa Việt Nam

Seminar 2: “Phát triển Sản phẩm ngành Nhựa trong bối cảnh kinh tế tuần hoàn”

Ngày tổ chức: 8/7/2022

Đơn vị chủ trì: - Meslab

Nhanh tay đăng ký tham gia, quý khách sẽ được trải nghiệm hoạt động triển lãm và hội thảo hữu ích trong ngành nhựa và cao su Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu, mở rộng mối quan hệ và tiếp nhận những kiến thức mới cho sự phát triển trong tương lai.

Thông tin chi tiết:
● Ngày triển lãm: 6 – 8 tháng 7, 2022
● Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM
● Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00, hàng ngày
● Website sự kiện: www.plasticsvietnam.com

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư