Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Công ty Thương mại Habeco tổ chức hội nghị khách hàng tại Cần Thơ
Như Loan - 19/04/2018 14:40
 
Hội nghị khách hàng Bia Hà Nội là nét văn hóa riêng được tổ chức thường niên nhằm tri ân những nhà phân phối, đại lý có nhiều thành tích đóng góp cho Bia Hà Nội trong việc phân phối tiêu thụ các sản phẩm Bia Hà Nội trên mọi vùng miền trên cả nước.

Năm nay, Bia Hà Nội đã tổ chức hội nghị khách hàng tại thành phố Cần Thơ.

Hội nghị đã mang lại nhiều cảm xúc cho khách hàng bằng tình cảm và sự chăm sóc chu đáo, ân cần của ban tổ chức với nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ ngày 14 – 16/4.

Đầu tiên là sự kiện “Đêm hội Bia Hà Nội” tại nhà hàng Lúa Nếp. Tại đêm hội, Bia Hà Nội giới thiệu sản phẩm mới Bia lon Hà Nội Premium - một sản phẩm cao cấp được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường với phong cách hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng, chất lượng tốt để khách hàng trên mọi miền thưởng thức.

Đặc biệt đêm hội cũng có sự tham gia của người dân địa phương cũng như du khách thập phương đón nhận và hưởng ứng.

Tiếp theo đó là hội thảo giữa đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia Rượu NGK Hà Nội, Công ty TNHH MTV thương mại Habeco cùng các khách hàng Top 1 (là những khách hàng có doanh thu từ 40 tỷ đồng trở lên).

Tại hội thảo, công ty cùng khách hàng đã có các nhận định về những thuận lợi khó khăn trong việc tiêu thụ trong thời gian qua, đồng thời đưa ra những kế hoạch hành động trong thời gian tới với phương châm tất cả hướng cho công tác thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho cả hai bên theo hướng “chúng ta vì nhau, chúng ta cần nhau và cùng chung hành động, cùng chung mục đích”, tạo cảm hứng mạnh mẽ trong công tác thị trường trong thời gian tới với cam kết “cùng tiến bước, chung thành công”.

Một số hình ảnh về hội nghị khách hàng của Công ty TNHH Thương mại Habeco:

Bia Hà Nội, dang dở một tầm nhìn thương hiệu (kỳ 2)
Đặt mục tiêu thực sự trở thành một nét văn hoá của Thủ đô Hà Nội, niềm tự hào của đất nước Việt Nam vào năm 2010, nhưng chính biểu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư