-
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Năng lực tài chính - Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025 -
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai -
Ký kết hợp đồng tín dụng 265 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Medic Hải Tiến giai đoạn 2 -
Trải nghiệm dịch vụ ô tô “chuẩn Nhật Bản” ngay tại Hà Nội -
Ngân hàng Hong Leong đồng hành cùng giấc mơ khởi nghiệp của hàng triệu hộ kinh doanh Việt
Nạn nhân là Bé T (đổi tên) 8 tuổi, là con gái út trong gia đình nghèo theo cha mẹ từ huyện Phú Tân, tỉnh An Giang ra đảo Phú Quốc làm ăn được 4 năm. Cha đi mò ốc và mẹ đi bán vé số dạo nuôi 2 đứa con nhỏ đi học. Riêng bé T đang học lớp 2 ở trường tiểu học Dương Đông 2. Sau buổi học, hàng ngày bé theo mẹ đi bán vé số trên địa bàn huyện Phú Quốc để phụ giúp gia đình lo cái ăn và tiền thuê phòng trọ.
Theo lời thuật lại của bé T, vào khoảng 20 giờ ngày 29/10 vừa qua, bé T đang đi bán vé số dạo một mình trên đường Mạc Cửu (thị trấn Dương Đông) thì một đối tượng lạ mặt đến gặp, nói là trúng 5 tờ đặc biệt tổng trị giá giải thưởng là 10 tỷ đồng, muốn giúp bé T và kêu bé lên xe chở đi gặp mẹ em để cho tiền.
Tin lời, bé T lên xe đối tượng chở theo đường Trần Hưng Đạo hướng về xã Dương Tơ. Khi đến rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc, người này lấy hết số tiền 1 triệu đồng của bé. Vì đói, bé T xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn. Đối tượng đưa cho bé 20.000 đồng rồi đi mất. Sau đó, bé T đến nhà người dân và nhờ chở về lại khu vực ngã ba sân bay cũ, bé nói sẽ trả tiền xe là 20.000 đồng. Tuy nhiên, thấy trên người T. chảy nhiều máu..., nghi bị xâm hại, nên người dân đã báo Công an xã Dương Tơ. Tại đây Công an xã tiếp tục chuyển bé lên Trung tâm y tế và tìm người nhà để thông báo.
Sau hơn 10 ngày điều trị, đến nay sức khỏe của bé T đang diễn tiến tốt và đã xuất viện, nhưng vẫn chưa thể đi học trở lại do tinh thần chưa ổn định. Theo Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc cho biết, bé T nhập viện trong tình trạng xuất huyết vùng kín, tổn thương tầng sinh môn... tâm lý không ổn định, sợ hãi khi tiếp xúc với người khác.
Sau khi hay tin, ngày 11/11 Phó tổng giám đốc phụ trách Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kiên Giang, ông Lâm Thành Được đến thăm gia đình bé T và trao 20 triệu đồng nhằm hỗ trợ và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống cũng như chăm sóc sức khỏe tinh thần cho bé thật tốt để được tiếp tục đi học trở lại.
-
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai -
Ký kết hợp đồng tín dụng 265 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Medic Hải Tiến giai đoạn 2 -
Trải nghiệm dịch vụ ô tô “chuẩn Nhật Bản” ngay tại Hà Nội -
Ngân hàng Hong Leong đồng hành cùng giấc mơ khởi nghiệp của hàng triệu hộ kinh doanh Việt -
Dấu ấn See The Light: Kết nối 40.000 tri âm bằng xúc cảm -
Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn -
Schneider Electric khai trương Phòng Thí nghiệm Hệ thống Năng lượng
-
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ -
Năng lực tài chính - Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025 -
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai -
Ký kết hợp đồng tín dụng 265 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Medic Hải Tiến giai đoạn 2 -
Trải nghiệm dịch vụ ô tô “chuẩn Nhật Bản” ngay tại Hà Nội
