-
Đề xuất Trung Quốc mở cửa thị trường cho trái bơ, na, roi, thảo quả của Việt Nam -
Ấn Độ bỏ lệnh cấm xuất khẩu gạo, doanh nghiệp Việt tiếp tục theo dõi thị trường -
Masan song hành cùng Chính phủ mang ẩm thực Việt ra thế giới -
Ông lớn bán lẻ Nhật Bản có kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhưng lo giá mặt bằng tăng -
Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp tại Hội chợ Bắc Từ Liêm, Hà Nội -
SugarEx Vietnam 2024: Cầu nối công nghệ và xu hướng mới của ngành mía đường
Cuisine de Saigon tại khu cách ly, ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất |
Ẩm thực Sài Gòn nguyên bản
Ẩm thực Sài Gòn là sự hòa trộn của nhiều món ngon, độc đáo đến từ nhiều nét văn hóa khác nhau. Các món ăn cũng như tính cách của người Sài Gòn, tuy bình dị nhưng có sức cuốn hút lạ kỳ.
Thực đơn Cuisine De Saigon giữ nguyên hương vị thuần túy Sài Gòn với các món ăn địa phương lâu đời, những thức quà thú vị ẩn trong từng hẻm nhỏ hay các thức uống dễ dàng nhìn thấy khắp phố xá nhộn nhịp.
Không gian Cuisine de Saigon đậm phong cách Sài Gòn |
Mang thương hiệu “Sài Gòn” rõ nét nhất là món cơm tấm Sài Gòn, hủ tiếu sa tế, mỳ hoành thánh xá xíu… Gợi nhắc miền ký ức một thời mê mẩn hàng quán là những thức quà ăn vặt, tráng miệng hấp dẫn: bột chiên, sâm bổ lượng… Bên cạnh đó là các thức uống thời thượng của giới trẻ Sài Gòn như các loại trà thảo mộc với đủ vị chanh tươi sả tắc, gừng mật ong, rễ tranh mía lau, sâm ngũ vị…
Đặc biệt, Cuisine De Saigon được Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam Võ Quốc tư vấn, thiết kế thực đơn và chăm chút tỉ mỉ từng món ăn.
Không chỉ riêng ẩm thực Sài Gòn, thực khách cũng sẽ tìm thấy nhiều món ngon đặc sắc các vùng miền khác của Việt Nam.
Đại sứ ẩm thực SASCO Võ Quốc |
Chuyên gia Võ Quốc, Đại sứ ẩm thực Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) nhấn mạnh: “Mỗi món ăn là sự tận tâm của cả một đội ngũ nhân viên cần mẫn, chăm chút đến từng chi tiết, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, gia vị cho đến công thức chế biến, mang lại trải nghiệm ẩm thực nguyên bản Sài Gòn, đến thực khách”.
Không gian đậm phong cách Sài Gòn
Cuisine De Saigon nổi bật trong khu cách ly bởi phong cách thiết kế độc đáo khác biệt. Từ xa, nhà hàng đã gây chú ý bởi phong cách Sài Gòn retro: gam màu pastel nhã nhặn, nội thất gỗ mộc mạc và đồ dùng trang trí tinh tế. Kết hợp những điều mới mẻ của hiện tại và nét hoài cổ, Cuisine De Saigon mang dáng dấp Sài Gòn xưa cổ điển nhưng không kém phần hiện đại khiến du khách thích thú “check-in” chia sẻ trải nghiệm thú vị.
Ẩm thực của Cuisine de Saigon là sự hòa trộn của nhiều món ngon, độc đáo đến từ nhiều nét văn hóa khác nhau |
Mang đậm bản sắc văn hóa địa phương Sài Gòn, Cuisine De Saigon là điểm dừng lý tưởng để bổ sung năng lượng và trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo. Từ không gian kiến trúc, ẩm thực và đặc biệt dịch vụ khách hàng với phong cách cởi mở chân thành, hiếu khách của người Sài Gòn sẽ góp phần quan trọng lưu lại dấu ấn khó quên về văn hóa Sài Gòn trong lòng mỗi hành khách .
Cuisine de Saigon lưu lại dấu ấn khó quên về văn hóa Sài Gòn trong lòng mỗi hành khách |
Bà Đoàn Thị Mai Hương, Tổng Giám đốc SASCO cho biết, bằng tất cả sự trân trọng giá trị văn hóa bản sắc Việt Nam, SASCO xây dựng hệ thống dịch vụ mang tính đặc trưng của địa phương.
Đại sứ ẩm thực SASCO Võ Quốc giới thiệu ẩm thực Sài Gòn tới thực khách |
“Từ phòng chờ thương gia Le Saigonnais đậm bản sắc Sài Gòn đến hệ thống bán lẻ SASCO shop với hơn 30.000 sản phẩm đặc sản vùng miền và nay là nhà hàng ẩm thực Cuisine De Saigon, chúng tôi mong muốn gửi gắm những nét đẹp văn hóa Sài Gòn trong hành trình du khách khám phá Việt Nam tươi đẹp”, bà Đoàn Thị Mai Hương chia sẻ.
-
Đề xuất Trung Quốc mở cửa thị trường cho trái bơ, na, roi, thảo quả của Việt Nam -
Electrolux ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc quần áo UltimateCare thế hệ mới, khẳng định Việt Nam là thị trường chiến lược -
Việt Nam là nguồn cung thuỷ sản lớn thứ 3 của Trung Quốc -
Ấn Độ bỏ lệnh cấm xuất khẩu gạo, doanh nghiệp Việt tiếp tục theo dõi thị trường
-
Khai mạc Lễ hội trái cây Việt Nam tại Bắc Kinh, Trung Quốc -
Phở Sen SASCO, món ngon nhất định phải thử khi đến Tân Sơn Nhất -
Masan song hành cùng Chính phủ mang ẩm thực Việt ra thế giới -
Ông lớn bán lẻ Nhật Bản có kế hoạch mở rộng kinh doanh, nhưng lo giá mặt bằng tăng -
Quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP tại AEON MALL Hà Đông, Hà Nội -
Cơ hội mở rộng giao thương cho doanh nghiệp tại Hội chợ Bắc Từ Liêm, Hà Nội -
SugarEx Vietnam 2024: Cầu nối công nghệ và xu hướng mới của ngành mía đường
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 2/10 -
2 Thủ tướng: Nâng tầm Việt Nam thành một quốc gia khởi nguồn của đổi mới sáng tạo -
3 Nhà đầu tư tổ chức vẫn “chê” trái phiếu doanh nghiệp -
4 Chặn đứng tội phạm “cổ cồn trắng” câu kết quan tham - Bài 1: “Nã tiền” xuyên thủng hàng rào công -
5 Hai tập đoàn ô tô Trung Quốc rót hàng nghìn tỷ xây nhà máy lắp ráp tại Thái Bình
- C.P. ủng hộ 5 tỷ đồng hàng hóa và tiền mặt cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão Yagi
- Hội nghị công nghệ đẳng cấp Đông Nam Á - Techsauce Global Summit 2024 sẽ được tổ chức tại TP.HCM
- TT AVIO được vinh danh “Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất Việt Nam” 2024
- FIATO UPTOWN - Nơi không gian rộng mở, sinh khí thăng hoa
- Dai-ichi Life Việt Nam phát động trồng 10.000 cây lim xanh tại rừng phòng hộ Phú Ninh, Quảng Nam
- CEO Microsoft Việt Nam Nguyễn Quỳnh Trâm: “Copilot đang tiếp tục trao quyền cho người dùng thúc đẩy năng suất!”