Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 05 tháng 03 năm 2024,
Cùng Samtec Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng
Như Loan - 07/12/2023 09:02
 
Vừa qua, Samtec Việt Nam đã xuất sắc nhận được giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023" bởi Tạp chí HR Asia.
TIN LIÊN QUAN

Đây là thành quả của những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả các nhân viên công ty để chung tay tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, tích cực nhằm thúc đẩy sự phát triển đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Không chỉ được biết đến với danh hiệu "Nơi làm việc tốt nhất" - nơi người lao động luôn được quan tâm, lắng nghe và chia sẻ, Samtec Việt Nam còn luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa những giá trị yêu thương tới toàn xã hội.

Trong năm vừa qua, Samtec Việt Nam tự hào về các nỗ lực của mình trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng thông qua hàng loạt các hoạt động.

Hoạt động hiến máu tình nguyện – Lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương tới cộng đồng

“Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” - Hoạt động hiến máu hàng năm luôn được cộng sự Samtec Việt Nam quan tâm và tích cực tham gia. Mỗi năm, Samtec luôn đóng góp hàng trăm đơn vị máu vào ngân hàng máu Việt Nam.

Lan toả tình yêu thương đến trẻ em mồ côi tại “Mái ấm Phúc Lâm”

Hơn 800 cộng sự cùng nhau chung tay, sát cánh và trao yêu Thương tới hơn 100 em nhỏ mồ côi tại “Mái ấm Phúc Lâm” thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thăm hỏi và trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn tiếp thêm động lực để các em tiếp tục cố gắng trên con đường chinh phục tri thức, mở rộng tương lai. Hàng năm, công ty Samtec luôn dành tặng những suất học bổng cho các em học sinh tại xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Trên hành trình lan tỏa những nét đẹp văn hóa tới toàn thể cộng đồng, Samtec Việt Nam đã và đang nhận được sự đồng hành của hơn 500 cộng sự. Đây là một trong những thành công lớn nhất mà chúng tôi có được.

Samtec tin rằng, với mỗi giá trị mà mình trao đi, không chỉ đơn thuần là trách nhiệm mà mỗi doanh nghiệp cần làm trong quá trình hoạt động mà còn góp phần lan tỏa, chia sẻ những văn hóa tốt đẹp trong cuộc sống, hướng tới cộng đồng, chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư