-
Việt Nam hướng tới trung tâm bán dẫn toàn cầu bằng trí tuệ và khát vọng Việt -
ASEAN đẩy mạnh tự do hóa dịch vụ, mở rộng hợp tác sau năm 2025
-
Lạm phát đang được kiểm soát dưới mục tiêu Quốc hội đặt ra -
Chính phủ hỗ trợ 80 tỷ đồng khắc phục hậu quả do cơn bão số 13 -
Hàng dự trữ quốc gia tiếp sức các địa phương vượt qua thiên tai -
Thu gọn số lượng, tăng cường phân cấp phân quyền trong hoạt động quy hoạch
Ông Nguyễn Đức Vũ - Phó Trưởng ban BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, từ ngày 27-4 đến 1-5, tại Công viên Biển Đông sẽ diễn ra lễ khai trương và các hoạt động của mùa du lịch biển năm 2018.
| Du khách vui chơi trên bãi biển Đà Nẵng. |
Ngoài những hoạt động hằng năm như đua kayak, đua thúng, vẽ và trưng bày tranh về Sơn Trà, hoạt động vì môi trường biển, thể thao biển, giới thiệu các dịch vụ bãi biển…, năm nay, BQL sẽ trang trí, tạo các điểm nhấn trên công viên, dọc bãi biển như: trang trí thuyền thúng, ván lướt, sắp đặt chong chóng, đèn lồng tại bức tường gốm sứ ở biển Mỹ Khê.
![]() |
| Những cánh diều nhiều màu sắc tung bay trên bãi biển Đà Nẵng. |
“Mùa du lịch biển Đà Nẵng sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho du khách như chương trình ca nhạc hàng đêm, ngày hội đổi rác lấy vở, không gian sắp đặt đèn lồng, chong chóng tại bức tường gốm sứ ven biển Mỹ Khê, gian hàng lưu niệm - ẩm thực và tuần lễ khuyến mãi dịch vụ du lịch biển… Với hơn 20 hoạt động nối tiếp nhau, Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018 sẽ giúp du khách tận hưởng kỳ nghĩ lễ thú vị”, ông Vũ chia sẻ.
| Bãi biển Đà Nẵng được trang trị để tổ chức chương trình Mùa du lịch biển 2018. |
Chương trình khai trương mùa du lịch biển là được UBND thành phố Đà Nẵng cho phép Ban quản lý tổ chức thường niên, đã trở thành một sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch thu hút hàng ngàn người dân và du khách tham gia. Chương trình này, trùng với thời gian diễn ra Lễ hội pháo hoa vì vậy sẽ tạo nên nhiều hoạt động để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và tắm biển của du khách khi đến với TP Đà Nẵng.
-
Hàng dự trữ quốc gia tiếp sức các địa phương vượt qua thiên tai -
Thu gọn số lượng, tăng cường phân cấp phân quyền trong hoạt động quy hoạch -
Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra -
Trình Quốc hội điều chỉnh nhiều chỉ tiêu kinh tế, định hướng TP.HCM thành siêu đô thị -
Nền kinh tế “sải bước” về đích kế hoạch năm -
Việt Nam khẳng định nỗ lực chống khai thác IUU và phối hợp phòng, chống tội phạm mạng -
Thế giới tái cam kết xoá nghèo, mở rộng việc làm và tăng cường an sinh xã hội
-
SeABank thông báo mời thầu -
Agribank và Đại học Kinh tế Quốc dân ký kết thỏa thuận hợp tác, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao -
A&T Group chính thức khởi công chỉnh trang tuyến đường ven sông Sài Gòn -
Ngọc Long Plaza: Giao điểm vàng, đầu tư sinh lời bền vững -
Thế hệ nhân sự mang mã gen AI-First -
Kỷ Nguyên mới của Việt Nam: Xuất khẩu ứng dụng di động nhờ AI, dữ liệu và sáng tạo

