- 
                
  Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ  - 
                
  Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức  - 
                
  Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ  - 
                
  Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ  - 
                
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa  - 
                
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản  
Bộ trưởng Quốc phòng Indonesia Ng Eng Hen cho biết trong một bài viết đăng trên Facebook hôm nay rằng, chiếc xe tự hành từ xa của tàu hải quân MV Swift Rescue đã chụp được những hình ảnh cho thấy cánh và một phần thân của chiếc máy bay xấu số cùng dòng chữ trên đó, chứng tỏ đó là thân chiếc máy bay mất tích của AirAsia.
![]()  |   		
| Một chiếc tàu của Hải quân Singapore đã tìm thấy phần thân chiếc máy bay của AirAsia dưới đáy biển Java. Ảnh: Facebook Bộ trưởng Quốc phòng Indonesia Ng Eng Hen | 
Ông Ng nói, Singapore đã thông báo cho Basarnas-cơ quan tìm kiếm cứu nạn của Indonesia-để có thể bắt đầu trục vớt những phần còn mất tích của chiếc máy bay AirAsia QZ8501.
“Vụ tai nạn này là một thảm họa gây mất mát cho nhiều người. Tôi hy vọng rằng, với việc xác định được vị trí thân máy bay, kết thúc của câu chuyện này có thể phần nào an ủi gia đình các nạn nhân”, ông Ng nói.
Bộ trưởng Quốc phòng Indonesia cũng cảm ơn các quân nhân lực lượng vũ trang Singapore đã tham gia nhóm tìm kiếm đa quốc gia chiếc máy bay AirAsia QZ8501.
Các lực lượng vũ trang Singapore (SAF) đã triển khai hơn 400 nhân viên, 2 máy bay RSAF C-130, 2 máy bay trực thăng Super Puma, 5 tàu hải quân, và đội tìm kiếm dưới nước trong hoạt động tìm kiếm chiếc máy bay xấu số.
Giám đốc điều hành của AirAsia, ông Tony Fernandes chia sẻ trên Twitter rằng, ông cảm thấy như bị “đứt từng khúc ruột và đau khổ vô cùng” khi nhìn thấy chiếc máy bay.
| Đã tìm được nơi máy bay rơi, những thi thể nạn nhân đầu tiên đã được đưa lên  			 Thân nhân của các hành khách trên chuyến bay QZ8501 của AirAsia bắt đầu khóc lóc trong đau đớn, thậm chí nhiều người ngất xỉu chiều 30/12 khi truyền hình Indonesia chiếu hình ảnh một thi thể bập bềnh trên biển trong cuộc tìm kiếm chiếc máy bay này.  |   		
| 1 năm nữa mới công bố kết quả về vụ máy bay QZ8501  			 Những kết quả cuối cùng của cuộc điều tra về vụ tai nạn máy bay QZ 8501 của Hãng hàng không AirAsia sẽ được công bố ít nhất sau 1 năm nữa.  |   		
Thảo Nguyên (Báo Lao Động)
- 
                  
Thủ đoạn vận chuyển vàng lậu quy mô lớn qua biên giới  - 
                  
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa  - 
                  
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản  - 
                  
Trung Bộ vẫn còn 79 vị trí tắc đường do ảnh hưởng của mưa lũ đặc biệt lớn  - 
                  
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Acuity Funding Việt Nam  - 
                  
Đà Nẵng lại cảnh báo mưa lớn trên diện rộng, yêu cầu chủ động ứng phó  - 
                  
Khu du lịch sinh thái Sài Gòn - Bảo Ninh: Tìm lối thoát cho dự án du lịch sinh thái  
-  
 
    	Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt  -  
 
    	FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia   -  
 
    	Wipro Consumer Care Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á”  -  
 
    	Hơn 1.200 người tham dự sự kiện Khai trương Sales Gallery A&T Saigon Riverside  -  
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
 -  
 
    	Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam  



