-
Hưng Yên triển khai chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh -
Đoàn doanh nghiệp Việt xúc tiến thương mại tại Busan, Hàn Quốc -
REE chuyển giao nhân sự cấp cao; Geleximco muốn nuôi lợn và trồng chè; Vingroup lập công ty robot phẫu thuật -
Shark Phú: Go Global không dành cho tư duy “phải có lãi ngay”
-
Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam: Trước khi sống mãi, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải sống được -
Khai trương Omoda & Jaecoo Thái Bình, tích hợp AI và mô hình showroom “Lifestyle” hiện đại
![]() | ||
| VIETNAM EXPO 2013 dự kiến thu hút trên 300 doanh nghiệp với các nhãn hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. |
Trong đó, Đài Loan sẽ có khu trưng bày đặc biệt – “Taiwan Exellence”, giới thiệu sản phẩm tiên tiến và sáng tạo của trên 40 thương hiệu nổi tiếng, thuộc các ngành công nghiệp có thế mạnh của Đài Loan.
Đó là các ngành như: máy tính – phụ kiện ngoại vi/điều khiển không dây; điện thoại di động; thiết bị trình chiếu, hội thảo; thiết bị, phụ kiện ngành điện; thiết bị lắp đặt trong xây dựng; săm lốp; ô tô và phụ tùng/phụ kiện; xe máy; xe đạp và phụ tùng xe đạp; dụng cụ cầm tay;dụng cụ thể thao; văn phòng phẩm; hàng gia dụng; nhạc cụ.
Trong khuôn khổ VIETNAM EXPO 2013 còn có “Triển lãm Quốc tế Xe Hai Bánh (INTER CYCLE 2013)” với quy mô trên 1000m2 trưng bày các sản phẩm: Xe đạp, xe đạp điện, linh phụ kiện xe đạp, đồ chơi xe đạp, … trong đó có các thương hiệu xe đạp nổi tiểng như Giant, Thống Nhất, Phượng Hoàng, Martin 107, HK Bike, Newway … và nhiều hãng xe nhập khẩu khác.
Được xem là một trong những cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, đặc biệt là khu vực châu Á, VIETNAM EXPO tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công sau 10 năm tổ chức và năm nay thu hút được sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Nam Phi, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam.
Quang Hưng
-
Hưng Yên triển khai chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh -
Đoàn doanh nghiệp Việt xúc tiến thương mại tại Busan, Hàn Quốc -
REE chuyển giao nhân sự cấp cao; Geleximco muốn nuôi lợn và trồng chè; Vingroup lập công ty robot phẫu thuật -
Shark Phú: Go Global không dành cho tư duy “phải có lãi ngay”
-
Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam: Trước khi sống mãi, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải sống được -
Khai trương Omoda & Jaecoo Thái Bình, tích hợp AI và mô hình showroom “Lifestyle” hiện đại -
EVNNPC nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống, tập trung đảm bảo điện mùa nắng nóng -
Công bố giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, dịch vụ -
Nhiệt điện Quảng Trạch 1 hướng mục tiêu phát điện thương mại tổ máy 1 trong tháng 7 -
Quy định mới về địa bàn hoạt động hải quan doanh nghiệp cần biết -
Khi xây công ty cũng là xây một tài sản để bán
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới

