-
Cảng Đình Vũ chốt quyền tạm ứng cổ tức tỷ lệ 30% bằng tiền -
Chứng khoán HSC sắp chi gần 360 tỷ đồng trả cổ tức, tái bổ nhiệm CEO -
Lực cầu bắt đáy tăng vọt cuối phiên, VN-Index hồi phục lên 1.235 điểm -
CEO AFA Capital: Năm 2025 cần hết sức lưu ý tỷ giá -
Bán trên diện rộng, VN-Index giảm hơn 15 điểm trong phiên 10/1 -
Sắc xanh trở lại, lực cầu bắt đáy gia tăng khi VN-Index mất mức 1.240 điểm
Kinh tế Việt Nam năm 2024 đã đi được gần hết chặng đường trong bối cảnh kinh tế thế giới dần hồi phục nhưng bấp bênh, đối mặt với nhiều rủi ro, bất định. Trong bối cảnh đấy, nhà đầu tư luôn phải tìm cách thích nghi và phát triển, tự chuyển đổi về quản trị điều hành, phương thức kinh doanh. Điều đó tạo cơ hội sinh lợi mới cho nhiều kênh đầu tư.
Vì vậy, việc chủ động nắm bắt môi trường đầu tư để linh hoạt ứng phó, biến thách thức thành cơ hội trong năm 2025 cũng như nhìn lại một năm qua, Báo Đầu tư tổ chức hội thảo với chủ đề “Đầu tư 2025: Giải mã biến số - Nhận diện cơ hội”.
Hội thảo là nơi các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá về các kênh đầu tư hiện hữu và tiềm năng, đưa ra các khuyến nghị với cộng đồng doanh nhân, các nhà đầu tư về cơ hội và rủi ro qua 2 bài tham luận lớn từ các chuyên gia: ông Lương Văn Khôi, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương; và ông Hoàng Xuân Trung - Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp -Khối nguồn vốn, Ngân hàng Citi Việt Nam.
Phiên thảo luận 1: Giải mã biến số, phân tích các biến số vĩ mô trong nước và quốc tế 2024 và dự đoán năm 2025, đưa ra những dự báo chính sách tiền tệ và tài khóa, tác động lên môi trường kinh doanh và đầu tư 2025. Đồng thời, các diễn giả cũng sẽ phân tích về các yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng các kênh đầu tư:
* Ông Nguyễn Trí Hiếu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Thị trường Tài chính và Bất động sản Toàn Cầu
* Bà Đặng Thuý Hà, Giám đốc Nghiên cứu Hành vi Khách hàng, đại diện khu vực phía Bắc tại NielsenIQ Việt Nam
* Ông Barry Weisblatt David – Giám đốc Khối Phân tích, Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT
* Ông Hoàng Quốc Anh - Giám đốc đầu tư của GHGInvest
* Ông Trịnh Hà, Chuyên gia chiến lược, Exness Investment BanK
Phiên thảo luận 2: Nhận diện cơ hội, phân tích các cơ hội đầu tư và quản lý các lớp tài sản, gồm các diễn giả:
* Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam
* Ông Trịnh Hà, Chuyên gia chiến lược, Exness Investment BanK
* Ông Lê Quang Hưng - Giám đốc Cao cấp Phân tích đầu tư Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital)
* Ông Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Kinh doanh số - Công ty cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS)
* Ông Lê Đức Khánh, Giám đốc phân tích Công ty Chứng khoán VPS
Hội thảo diễn ra tại trụ sở Báo Đầu tư, số 47 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, và được phát trực tuyến tại baodautu.vn , vir.com.vn , tinnhanhchungkhoan.vn và các kênh fan page.
-
Góc nhìn TTCK tuần 13-17/1: Nhà đầu tư nên dừng “bán tháo” -
Kênh đầu tư 2025: Vàng là tài sản chiến lược, thêm tiền chờ cơ hội giải ngân -
CEO AFA Capital: Năm 2025 cần hết sức lưu ý tỷ giá -
Bán trên diện rộng, VN-Index giảm hơn 15 điểm trong phiên 10/1 -
Áp lực đáo hạn trái phiếu doanh nghiệp đạt đỉnh vào quý III/2025 -
Khi kế hoạch tăng vốn kéo giảm giá cổ phiếu -
Đón chờ mùa đại hội sôi động với nhóm cổ phiếu phân tán cổ đông
- MSD Việt Nam giành "cú đúp" giải thưởng tại HR Asia Awards 2024
- Indochina Capital - 25 năm giữ vị trí tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam
- Lễ hội “Taste of Queensland 2025 “ thưởng thức bò Úc hảo hạng với ưu đãi hấp dẫn tại FujiMart
- Japfa Việt Nam lọt Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín
- Ngân Tín Group tiếp tục vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
- Newtown Diamond tại Đà Nẵng có gì thu hút nhà đầu tư mới?