Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Điểm mặt 8 chiếc túi Hermes đắt nhất thế giới
Sao Mai (vnexpress) - 30/10/2015 14:52
 
Túi Chaine d'Ancre và Hermes Rose nạm hàng nghìn viên kim cương trên khung vàng và đều có giá "gây sốc" 2 triệu USD (khoảng 44,6 tỷ đồng).
8-chiec-tui-hermes-dat-nhat-the-gioi

Nằm trong bộ sưu tập Haute Bijouterie, Chaine d'Ancre là một trong những chiếc túi Hermes đắt tiền nhất trên thế giới với giá 2 triệu USD (hơn 44,6 tỷ đồng). "Gia tài" này là thành quả ngốn mất hai năm thiết kế của Pierre Hardy - giám đốc sáng tạo mảng trang sức của nhà mốt cao cấp nước Pháp. Chiếc túi nạm 1.160 viên kim cương trên một khung xích vàng trắng với tổng trọng lượng là 33,94 carat.

mẫu túi xách Hermes Rose Gold Crocodile làm từ 86.24 carat vàng hồng trị giá lên đến 2 triệu USD, nằm trong bộ sưu tập Haute Bijouterie. Nhà thiết kế Pierre Hardy  giám đốc sáng tạo mảng trang sức của nhà mốt cao cấp nước Pháp  phải mất đến hai năm để hoàn thành kiệt tác này. Bên cạnh chất liệu chính đã rất đắt giá, ông còn sử dụng thêm 11.303 viên kim cương để trang trí phần quai và miệng túi. Cho đến nay, chỉ có ba chiếc túi được tạo ra và cũng chỉ có một người đặt mua sản phẩm này.

Mẫu túi xách Hermes Rose Gold Crocodile làm từ 86,24 carat vàng ánh màu hồng trị giá 2 triệu USD (hơn 44,6 tỷ đồng), nằm trong bộ sưu tập Haute Bijouterie. Nhà thiết kế Pierre Hardy cũng dành ra hai năm để hoàn thành kiệt tác này. Bên cạnh chất liệu chính đắt giá, ông còn sử dụng thêm 11.303 viên kim cương để trang trí phần quai và miệng túi. Hãng mốt tiết lộ đến nay, chỉ có ba chiếc túi loại này được tạo ra.

Chất liệu da quý hiếm là điều khiến giới thượng lưu tranh nhau mua túi Hermes. Năm 2011, chiếc túi Hermes Shiny Rouge H Porosus Crocodile bằng da cá sấu màu đỏ đậm này được bán đấu giá tại Mỹ và được một nhà mua giấy tên ra giá 1.9 triệu USD. Sản phẩm được làm từ da của loài cá sấu nước mặn Porosus của vùng Đông Nam Á và Úc, với các chi tiết kim loại gồm khóa và móc đều được đúc từ vàng trắng 19 carat.

Chất liệu da quý hiếm là điều khiến giới thượng lưu tranh nhau mua túi Hermes. Năm 2011, chiếc túi Hermes Shiny Rouge H Porosus Crocodile bằng da cá sấu màu đỏ đậm được bán đấu giá tại Mỹ và được một người mua giấu tên ra giá 1,9 triệu USD (hơn 42,4 tỷ đồng). Sản phẩm được làm từ da của loài cá sấu nước mặn Porosus của vùng Đông Nam Á và Australia với các chi tiết kim loại gồm khóa và móc đều được đúc từ vàng trắng 19 carat.

Chiếc túi Hermes Birkin có giá 1.9 triệu USD này là một tác phẩm của nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, Ginza Tanaka. Được trình làng vào năm 2008, tuyệt tác được chế tác từ kim loại bạch kim cao cấp và trang trí bằng hai nghìn viên kim cương. Đặc biệt, viên kim cương hình lê nặng 8 carat gắn ở móc khóa có thể tháo ra và dùng như một vật trang trí riêng. Không chỉ vậy, phần dây đeo của chiếc túi Birkin này cũng được nạm kim cương và có thể tách rời để làm phụ kiện trang sức như dây chuyền hay vòng đeo tay.

Chiếc túi Hermes Birkin có giá 1,9 triệu USD (hơn 42,4 tỷ đồng) là tác phẩm của nhà thiết kế đến từ Nhật Bản, Ginza Tanaka. Được trình làng vào năm 2008, tuyệt tác được chế tác từ kim loại bạch kim cao cấp và trang trí bằng hai nghìn viên kim cương. Đặc biệt, viên kim cương hình quả lê nặng 8 carat gắn ở móc khóa có thể tháo ra và dùng như một vật trang trí riêng. Không chỉ vậy, phần dây đeo của chiếc túi Birkin cũng được nạm kim cương và có thể tách rời để làm phụ kiện trang sức như dây chuyền hay vòng đeo tay.

. Matte Himalayan Nilo Crocodile Birkin cũng là một dòng túi Hermes từng được bán với giá 200.000 USD. Dù mức giá ngất ngưởng như vậy nhưng cũng không ngăn được các ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Victoria Beckham tậu về sử dụng. Mẫu túi được làm bằng da cá sấu bị bạch tạng, vàng trắng 18 karat và đính 245 viên kim cương.

200.000 USD (hơn 4,4 tỷ đồng) là giá của túi Matte Himalayan Nilo Crocodile Birkin. Mức giá ngất ngưởng như vậy nhưng cũng không ngăn được các ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Jennifer Lopez và Victoria Beckham tậu về sử dụng. Mẫu túi được làm bằng da cá sấu bị bạch tạng, vàng trắng 18 karat và đính 245 viên kim cương.

Một chiếc túi khác mang tên Hermes Matte Crocodile Birkin được làm từ da cá sấu đen mờ và nạm kim cương 10 carat ở móc khóa được định giá lên đến 120.000 USD. Thiết kế sang trọng và cổ điển này của nhà mốt Pháp đã được đem ra bán đấu giá ở Doyle, New York (Mỹ).

Túi Hermes Matte Crocodile Birkin được làm từ da cá sấu đen mờ và nạm kim cương 10 carat ở móc khóa được định giá 120.000 USD (hơn 2,6 tỷ đồng). Thiết kế cổ điển này của nhà mốt Pháp từng được đem ra bán đấu giá ở Doyle, New York (Mỹ).

8-chiec-tui-hermes-dat-nhat-the-gioi-6

Mẫu túi Hermes Birkin làm từ da cá sấu đen của sông Missisippi và nạm kim loại vàng cũng được rao giá 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng) mỗi chiếc.

Có điều gì đặc biệt ở một chiếc túi Hermes Kelly có giá lên đến 49.000 USD vào năm 2007? Có lẽ câu trả lời nằm ở chất liệu da cá sấu sông Nile quý hiếm từ châu Phi, cùng với phần kim loại Palladium dùng làm móc khóa cho ra một sản phẩm đậm chất nữ tính và hiện đại.

Túi Kelly này được làm bằng da cá sấu sông Nile quý hiếm từ châu Phi cùng phần kim loại Palladium dùng làm móc khóa. Chiếc túi đậm chất nữ tính và hiện đại. Nó có giá 49.000 USD (hơn một tỷ đồng). 

 

Ngọc Trinh khoe bộ sưu tập túi Hermes hàng chục tỉ đồng
Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh khoe bộ sưu tập túi xách hiệu Hermes với giá cực khủng lên tới hàng chục tỉ đồng. "Nữ hoàng nội y cho...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư