Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
DKSH mở rộng hợp tác với LUM GmbH và Kardex tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương
N.L - 04/04/2024 16:25
 
Theo thỏa thuận hợp tác, DKSH sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ ứng dụng và hậu mãi cho LUM GmbH và Kardex tại Indonesia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam, cùng với thị trường Malaysia và Singapore.

Ngành Kỹ thuật công nghệ của DKSH vừa công bố mở rộng quan hệ hợp tác với LUM GmbH, nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị chất lượng cao trong lĩnh vực phân tích độ phân tán (Dispersion Analysis), phân tích độ ổn định (Stability Analysis), phân tích độ tách rời (Separation Analysis), phân loại kích thước hạt (Particle Sizing) và kiểm tra vật liệu (Materials Testing).

Theo đó, DKSH sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ ứng dụng và hậu mãi cho LUM GmbH tại Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, cùng với thị trường Malaysia và Singapore.
LUM GmbH (LUM) là tổ chức có uy tín về công nghệ đo lường và khoa học trong phân tích hạt, đánh giá sự ổn định của hỗn dịch (suspensions) và nhũ tương (emulsions), xác định độ bám dính, đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa quy trình. Các giải pháp của Công ty được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và hoạt động nghiên cứu.

Dải thiết bị “Made by LUM” được đánh giá là tiêu chuẩn trong bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) hay kiểm soát chất lượng (QA/QC), hỗ trợ các chuyên gia trong việc phát triển công thức và sản phẩm một cách hiệu quả.

DKSH sẽ góp phần quan trọng đưa sản phẩm, dịch vụ của Kardex và LUM GmbH tới khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Sở hữu nhiều công nghệ và nghiên cứu khoa học ứng dụng đã được cấp bằng sáng chế, LUM luôn là đối tác khoa học hay nhà đồng hành của nhiều tổ chức tiêu chuẩn quốc tế cũng như chương trình xúc tiến công nghệ khác.

“LUM rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của DKSH. Bằng kinh nghiệm vững chắc cùng vị thế dẫn đầu trong hoạt động phân phối, họ trở thành đối tác lý tưởng giúp chúng tôi tiếp tục mở rộng kinh doanh ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Với sự đồng hành của DKSH, chúng tôi sẽ mang đến nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu cho quý khách hàng”, Susanne Lerche-Merchant, Giám đốc Điều hành của LUM GmbH cho biết.

Trước đó 2 ngày, DKSH cũng công bố hợp tác với Kardex, nhà cung cấp hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động hàng đầu trên toàn cầu. Theo đó, DKSH sẽ mở rộng dịch vụ cung cấp cho Kardex bao gồm bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ hậu mãi toàn diện cho Kardex tại các thị trường Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Kardex là doanh nghiệp tiên phong về các giải pháp tiên tiến cho lưu trữ và truy xuất, cung cấp các công nghệ đột phá như Module nâng dọc (Vertical Lift Module - VLM) Kardex Shuttle, Module băng chuyền dọc (Verticla Carousel Module - VCM) Kardex Megamat, Module đệm dọc Kardex Miniload-in-a-Box và các giải pháp phần mềm như Hệ thống Kardex Power Pick.

Các giải pháp trên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như kỹ thuật cơ khí, công nghiệp kim loại, điện tử, dịch vụ hành chính, buôn bán sỉ lẻ qua thương mại điện tử, và thiết bị dây chuy tự động. Giải pháp từ Kardex được tuỳ chỉnh giúp tối ưu hoá quản lý quy trình vận hành hiệu quả.
“Thông qua quan hệ hợp tác với DKSH, chúng tôi rất vui khi mở rộng phạm vi tiếp cận để cung cấp các giải pháp tiên tiến đến nhiều khách hàng hơn nữa”, ông Benno Reichmuth, Tổng giám đốc Phát triển kinh doanh tại Kardex cho biết.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Desmond Ng, Giám đốc Điều hành của Bộ phận Phát triển kinh doanh và Trung tâm xuất sắc, Nhánh Bán dẫn và Điện tử, Ngành Kỹ thuật công nghệ, Tập đoàn DKSH, cho biết, “rất vinh dự” khi thiết lập quan hệ hợp tác với Kardex.

“Các giải pháp sáng tạo của Kardex giúp nâng cấp danh mục sản phẩm của DKSH, cho phép chúng tôi mang đến các giải pháp toàn diện và tích hợp cho nhiều khách hàng. Tận dụng ưu thế về mạng lưới bán hàng, trung tâm xuất sắc và khả năng phát triển ứng dụng mạnh mẽ, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Kardex trong chiến lược mở rộng tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương”, ông Desmond Ng nói.

Tương tự, ông Marco Farina, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Phát triển kinh doanh và Trung tâm Xuất sắc, Tập đoàn DKSH cũng bày tỏ sự vui mừng khi củng cố quan hệ hợp tác với LUM, một đối tác lâu năm của DKSH.

“Bằng cách tích hợp các sản phẩm bổ sung của họ vào danh mục vật liệu khoa học hiện tại của DKSH, chúng tôi sẽ mang đến thêm nhiều giải pháp toàn diện cho khách hàng. Quan hệ hợp tác này nhấn mạnh cam kết của DKSH về đổi mới và đáp ứng nhu cầu đang thay đổi trên các phân khúc thị trường trọng điểm như thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học, mỹ phẩm, pin và điện tử”, ông Marco Farina nhấn mạnh.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư