Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Doosan VINA hỗ trợ xe cho người lao động về quê ăn Tết
Thu Hồng - 06/02/2016 08:17
 
Bắt đầu ngày 05/02/2016 (nhằm ngày 27 tháng chạp âm lịch), 8 chiếc xe buýt 45 chỗ chất lượng cao sẽ xuất phát tại Doosan Vina đi theo 3 hướng Bắc, Nam và Tây Nguyên để đưa 340 công nhân viên và người thân về quê với gia đình. Lộ trình xa nhất có chiều dài 1.140km, bến cuối của hướng ra Bắc sẽ là bến xe Hà Nội trong khi đó hướng vào Nam sẽ là Bình Định và hướng Tây Nguyên sẽ là bến xe Daklak. Cuối kỳ nghỉ Tết, đoàn xe của Công ty sẽ tiếp tục đón nhân viên trở lại làm việc vào ngày 13.02 (tức mồng 06 Tết).
TIN LIÊN QUAN

“Quê tôi ở Thanh Hóa, cách Quảng Ngãi khoảng 750km. Trước khi có chương trình hỗ trợ xe, việc chen chúc tìm vé tàu, vé xe để về quê mỗi dịp Tết đến luôn khiến tôi bị ám ảnh. Từ khi Doosan Vina tổ chức chương trình hỗ trợ xe này thì tôi cảm thấy thỏa mái, không chỉ mình tôi, khi biết được thông tin này, bố mẹ tôi ở quê cũng rất vui mừng và yên tâm vì con cái đã có phương tiện về quê an toàn, thuận lợi và kịp đón Tết cùng với gia đình”, anh Bùi Xuân Trường, nhân viên của nhà máy MHS nói.

8 chiếc xe bus chất lượng cao đã sẵn sàng để đưa 340 công nhân về quê ăn tết Bính Thân.
8 chiếc xe bus chất lượng cao đã sẵn sàng để đưa 340 công nhân về quê ăn tết Bính Thân.

“Chương trình hỗ trợ xe Tết hằng năm là một trong những chương trình dành cho người lao động nhằm giúp họ có được một không khí gia đình đầm ấm đồng thời tạo ra một nền văn hóa biết quan tâm lẫn nhau” ông Hà Văn Hùng, Chủ tịch Công đoàn Doosan Vina chia sẻ.

Ông Dale Gerstenslager – Giám đốc truyền thông của Doosan Vina cho biết thêm: “Tết cổ truyền là một dịp vô cùng đặc biệt để đoàn tụ và sum vầy. Thấu hiểu điều đó, Doosan Vina đã tạo điều kiện để người lao động của công ty không bỏ lỡ những giây phút vô cùng quan trọng này bằng cách hỗ trợ 8 chiếc xe chất lượng cao để đưa người lao động từ Quảng Ngãi về quê đón Tết. Tổng kinh phí cho đợt hỗ trợ này lên đến 200 triệu đồng”

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư