-
Thủ tướng: Chuyển đổi tư duy quản trị quốc gia hiện đại, lấy hiệu quả phục vụ làm thước đo cao nhất -
Sửa Luật Thủ đô: Phân quyền mạnh mẽ phải đi kèm kiểm soát quyền lực chặt chẽ -
Quốc hội điều chỉnh chương trình kỳ họp thứ nhất, bổ sung 4 nội dung quan trọng -
Hà Nội: Hát Môn kêu gọi chuyên gia, doanh nghiệp hiến kế phát triển kinh tế -
Quốc hội chốt giảm thuế xăng, dầu đến hết ngày 30/6/2026 -
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Giáo hoàng Leo XIV
| Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN) |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đêm 17/3, không khí lạnh đã gây mưa rào và dông nhiều nơi tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với lượng mưa phổ biến 10-30mm, có nơi trên 30mm như Phố Ràng (Lào Cai) 37mm, Tuyên Quang 33mm...
Ngày 18/3, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác của phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa rào và dông nhiều nơi với lượng mưa phổ biến 10-20mm/12h, riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa 20-40mm/12h, có nơi trên 50mm, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bắc Bộ trời lạnh với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ C; riêng các tỉnh vùng núi phía Bắc trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ C.
Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày 18/3: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió nhẹ. Sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, khu Tây Bắc có nơi dưới 17 độ C; cao nhất 21-24 độ C, riêng Điện Biên-Lai Châu có nơi trên 24 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C; vùng núi 15-18 độ C; cao nhất 20-23 độ C.
Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía Nam trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C; cao nhất phía Bắc 23-26 độ C; phía Nam 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 31-34 độ C.
Nam Bộ ngày nắng, riêng Nam Bộ có nơi có nắng nóng. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
-
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng bấm nút khởi công tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh -
Thủ tướng: Chuyển đổi tư duy quản trị quốc gia hiện đại, lấy hiệu quả phục vụ làm thước đo cao nhất -
Sửa Luật Thủ đô: Phân quyền mạnh mẽ phải đi kèm kiểm soát quyền lực chặt chẽ -
Tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam tăng 42,9% trong quý I/2026
-
Quốc hội điều chỉnh chương trình kỳ họp thứ nhất, bổ sung 4 nội dung quan trọng -
Hà Nội: Hát Môn kêu gọi chuyên gia, doanh nghiệp hiến kế phát triển kinh tế -
Quốc hội chốt giảm thuế xăng, dầu đến hết ngày 30/6/2026 -
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Giáo hoàng Leo XIV -
Địa phương xin bổ sung cán bộ biệt phái hỗ trợ công tác GPMB Cảng Mỹ Thuỷ -
Quảng Ninh: Xác định vị thế mới cho cảng Con Ong – Hòn Nét -
TP.HCM yêu cầu xử lý vướng mắc, không để thủ tục làm chậm dự án chiến lược
-
Agribank giảm lãi suất, phát huy vai trò chủ lực trong hỗ trợ tăng trưởng kinh tế -
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố Top 10 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2026 ngành Dược - Thiết bị Y tế -
QueenLand Group - Đại lý phân phối chiến lược dự án Vinhomes Global Gate Hạ Long -
Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam ra mắt sản phẩm “FWD Đầu tư đón đầu” -
SeABank giảm 0,5%/năm lãi suất huy động
