-
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/500 trung tâm hành chính mới, động thổ vào dịp 30/4 -
Quảng Trị tìm giải pháp gỡ khó việc đấu nối tại các dự án điện gió -
Tăng tốc bứt phá, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng -
Chính phủ ban hành Nghị định về xử lý vướng mắc của dự án BOT giao thông -
Bộ Công Thương: Nguồn cung xăng dầu đủ đảm bảo cho sản xuất, tiêu dùng đến hết tháng 4/2026 -
Ngân hàng Nhà nước sẽ điều hành lãi suất phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô
| Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Khu vực Nam Bộ ngày chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh.
Dự báo ngày và đêm nay (3/4), ở khu vực Đông Bắc của Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Sóng biển cao từ 1,5-2,5m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Ngoài ra do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-7 độ vĩ Bắc nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Thời tiết các khu vực ngày và đêm 3/4 như sau: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 63-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ C, có nơi dưới 16 độ C; cao nhất từ 23-26 độ C, có nơi trên 27 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 60-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C; cao nhất từ 24-27 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 60-93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 24-27 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; riêng phía Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, độ ẩm từ 65-98% Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3, độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 24-27 độ C; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận 29-32 độ C.
Khu vực Tây Nguyên ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, gió Đông Bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 57 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.
Khu vực Nam Bộ ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh, độ ẩm từ 59-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.
-
TP.HCM duyệt quy hoạch 1/500 trung tâm hành chính mới, động thổ vào dịp 30/4 -
Các nhiệm vụ trọng tâm tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI -
Quảng Trị tìm giải pháp gỡ khó việc đấu nối tại các dự án điện gió -
Tăng tốc bứt phá, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
-
Chính phủ ban hành Nghị định về xử lý vướng mắc của dự án BOT giao thông -
GDP ước tăng 7,83% trong quý I/2026 -
Bộ Công Thương: Nguồn cung xăng dầu đủ đảm bảo cho sản xuất, tiêu dùng đến hết tháng 4/2026 -
Ngân hàng Nhà nước sẽ điều hành lãi suất phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô -
Nhiều ngành tăng trưởng bứt phá, 4 địa phương có tốc độ tăng trưởng cao trên 10% -
Luật Đô thị đặc biệt: Cơ hội lịch sử để TP.HCM tạo bước đột phá -
GDP quý I/2026 tăng 7,83%, công nghiệp và dịch vụ dẫn dắt
-
ViGen: Biểu tượng của sự đổi mới sáng tạo trong ngành giống cây trồng Việt Nam -
Tập đoàn Dai-ichi Life ra mắt nhận diện thương hiệu mới, tái định nghĩa “Life” và tăng tốc hành trình phát triển toàn cầu -
Maestro mở chi nhánh thứ 3 tại Hanoi Centre, mở rộng hiện diện ở phân khúc thời trang nam cao cấp -
Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ -
Di dời Chợ Bình Đại - “Cú hích” tái định hình trung tâm giao thương, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới -
Ông David Stanley De Brito làm Tổng quản lý Pullman Hotels & Resorts Ninh Bình
