-
Huế thành lập Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch -
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú sắp thăm chính thức Singapore -
Tích hợp cơ chế đặc thù xây dựng khu đô thị lấn biển vào Luật Phát triển đô thị -
401 vùng trồng,166 cơ sở đóng gói sầu riêng Việt Nam vừa được Trung Quốc phê duyệt -
Xác minh thông tin 170 công dân bị tạm giữ tại Pakistan -
Việt Nam kiên quyết ngăn chặn gian lận xuất xứ, trung chuyển hàng hóa bất hợp pháp
Khu vực Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ ban ngày trời có lúc hửng nắng, mưa rào và dông cũng xuất hiện nhiều nơi hơn vào chiều tối và đêm, nhưng lượng mưa cũng giảm hơn so với các ngày vừa qua. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Do những luồng gió Đông Nam tiếp tục đưa luồng hơi ẩm vào sâu trong đất liền, nên các tỉnh Bắc Bộ hôm nay trời có nhiều mây, đôi lúc có mưa rào bất chợt, nhiệt độ trong ngày không tăng quá cao, phổ biến dưới ngưỡng từ 31-32 độ C.
Các tỉnh thành ven biển miền Trung từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế duy trì trạng thái có mây thay đổi, mưa rào và dông xuất hiện một vài nơi, ban ngày nắng yếu nhiệt độ giao động từ 28-31 độ C. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình thuận do nằm ở phía Bắc dải thời tiết xấu nên chiều tối xuất hiện mưa dông rải rác, nhiệt độ ít biến đổi từ 30-32 độ C.
Dự báo cho các vùng ngày 26/10 như sau: Phía Tây Bắc Bộ sáng sớm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế sáng sớm có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 đô C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía nam chiều tối có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 64-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C.
Nam Bộ nhiều mây, đêm nay và chiều mai có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 72-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.
-
Xác minh thông tin 170 công dân bị tạm giữ tại Pakistan -
Việt Nam kiên quyết ngăn chặn gian lận xuất xứ, trung chuyển hàng hóa bất hợp pháp -
Chủ tịch Quốc hội Bờ Biển Ngà thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23-26/8 -
Thống nhất trình Quốc hội giảm 30% thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp -
Hải Phòng hoàn thành tổng điều tra kinh tế năm 2026, xếp thứ 5 cả nước -
TP.HCM: Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội từ ASEAN -
[Insight] Lấy hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp làm thước đo chất lượng thể chế
-
1
Đổi mới mô hình phát triển: Cuộc đua với sự ủy thác của lịch sử - Bài 1: Sự ủy thác của lịch sử -
2
Kỳ vọng dòng vốn ngoại tích cực nửa cuối năm 2026 -
3
[Insight] Từng đồng đầu tư công, từng đồng chi tiêu của ngân sách đều phải tính đến hiệu quả -
4
Đề xuất đầu tư tuyến đường sắt chuyên dụng 80 km kết nối cảng Trần Đề
-
Tập đoàn Stavian trao tặng lớp học STEM và thiết bị y tế cho học sinh và người dân tỉnh Bắc Ninh -
Heineken Pickleball World Cup tạo nên cú hích du lịch thể thao tại Đà Nẵng -
Hảo Hảo thưởng nóng 500 triệu đồng cho Đội tuyển Việt Nam khi giành quyền vào chung kết Hyundai ASEAN Cup 2026 -
Định hình chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng: Khi tiêu chuẩn ESG và nội lực doanh nghiệp là "chìa khóa" đón sóng đầu tư công -
SeABank thông báo mời thầu
-
Agribank dành hơn 9 tỷ đồng ưu đãi sinh viên nhân dịp khai trường
