
-
Gia Lai: Cán bộ có nhà riêng ở xa được thuê, mua nhà ở xã hội
-
Đảng bộ UBND tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2025-2030: Đẩy mạnh hội nhập, mở rộng không gian phát triển kinh tế
-
HĐND TP. Cần Thơ xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
-
Phó thủ tướng Nguyễn Hòa Bình dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
-
TP.HCM khảo sát, đánh giá việc vận hành chính quyền địa phương 2 cấp giai đoạn I -
Bộ trưởng Bộ Công thương: Xuất nhập khẩu cả năm có thể cán mốc 900 tỷ USD
![]() |
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet |
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên ở Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.
Từ chiều nay (10/9), vùng mưa vừa, mưa to có xu hướng mở rộng xuống các tỉnh Bắc Trung Bộ. Khu vực Hà Nội có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.
Từ ngày 10-11/9, một đợt lũ nhỏ có khả năng xuất hiện trên các sông ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An với biên độ lũ từ 2-3m ở thượng lưu và 1-2m ở hạ lưu. Mực nước sông Thao tại Yên Bái có khả năng lên mức báo động 1. Lũ quét và sạt lở đất có khả năng xảy ra trên các sông suối nhỏ ở vùng núi phía Bắc, đặc biệt là các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thanh Hóa. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1-2.
Dự báo thời tiết các vùng ngày 10/9: Phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm tại Tây Bắc Bộ từ 68-97%, độ ẩm tại Đông Bắc Bộ từ 70- 98%.
Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Bắc Bộ từ 23-26 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Đông Bắc Bộ từ 24-27 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm từ 70-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 29- 32 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; riêng phía Bắc chiều có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông, gió Tây Nam cấp 2-3.
Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh, độ ẩm khu vực từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế từ 60 - 96%, độ ẩm khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ 60-96%.
Nhiệt độ thấp nhất khu vực từ Thanh Hóa-Thừa Thiên Huế từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Nhiệt độ thấp nhất khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ 25-28 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh, độ ẩm tại Tây Nguyên từ 65-98%, độ ẩm tại Nam Bộ từ 68-98%.
Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Nguyên từ 22-25 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.
Nhiệt độ thấp nhất khu vực Nam Bộ từ 24-27 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

-
Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự
-
Gia Lai: Cán bộ có nhà riêng ở xa được thuê, mua nhà ở xã hội
-
Đảng bộ UBND tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2025-2030: Đẩy mạnh hội nhập, mở rộng không gian phát triển kinh tế
-
HĐND TP. Cần Thơ xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
-
Phó thủ tướng Nguyễn Hòa Bình dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc -
TP.HCM khảo sát, đánh giá việc vận hành chính quyền địa phương 2 cấp giai đoạn I -
Bộ trưởng Bộ Công thương: Xuất nhập khẩu cả năm có thể cán mốc 900 tỷ USD -
Phó thủ tướng Nguyễn Hòa Bình làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Huế -
GRDP Cần Thơ tăng 7,87% trong nửa đầu năm 2025, đứng thứ 2 vùng ĐBSCL -
Gia Lai đứng thứ 6 cả nước về kết quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến -
Đồng chí Lương Quốc Đoàn được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
-
SeABank và AFS làm rõ các thông tin liên quan tới Hợp đồng chuyển nhượng PTF
-
Nhà phố thương mại Imperia Grand Plaza: Tài sản gắn liền đất “an toàn vượt thời gian”
-
Triển lãm “The Art-ffection by LG”: Không gian đánh dấu 3 thập kỷ đồng hành cùng người Việt
-
Công ty cổ phần đầu tư cao su Đắk Lắk chào giá cạnh tranh thẩm định Công thức bán gỗ cao su
-
Vietnamobile chào thầu cung cấp dịch vụ internet trực tiếp
-
Antler Vietnam rót Vốn pre-seed cho Serbiz khi đạt mốc 30.000 người dùng