
-
Đà Nẵng sẽ là cực tăng trưởng của cả nước, tiên phong phát triển khoa học công nghệ
-
Gỡ vướng mắc về phân cấp, phân quyền, nâng cao năng lực cán bộ chuyên môn tài chính
-
Đàm phán thương mại đối ứng Việt - Mỹ đạt nhiều tiến bộ
-
Tháng 7/2025, PMI tăng lên mức 52,4 điểm, ngành sản xuất Việt Nam tăng trưởng trở lại
-
Ban Quản lý Dự án 85 sẽ khắc phục hư hại do thi công cao tốc -
Thúc đẩy hợp tác hải quan xanh và chuyển đổi số tại APEC 2025
Khu vực phía Tây Bắc Bộ hai ngày đầu tuần mây thay đổi, ngày nắng, phía Nam cũng như các tỉnh Đông Bắc Bộ nắng nóng. Chiều tối và đêm một số nơi có mưa rào và dông rải rác, gió nhẹ.
Ba ngày giữa tuần (19-21/8), Bắc Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông, đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh. Đến cuối tuần, Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi, gió nhẹ.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế từ 17-19/8 ngày nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2, cấp 3. Từ 20 đến hết tuần mây thay đổi đến nhiều mây, phía bắc có mưa rào và dông rải rác, cảnh báo nguy cơ gió giật mạnh; phía nam có mưa vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3.
Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ 17-19/8 mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3. Từ 20-23/8, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3.
Tây Nguyên và Nam Bộ ba ngày đầu tuần mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào rải rác và có nơi có dông tập trung chính ở phía nam khu vực. Gió Tây Nam cấp 2. Từ 20-23/8, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, đề phòng khả năng có gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3.
Ngày 17/8, nắng nóng tiếp tục mở rộng ra toàn vùng Đông Bắc Bộ, nhiệt độ cao 35-37 độ C. Hà Nội với hiệu ứng đô thị nền nhiệt cao hơn 38 độ C. Phía Tây Bắc Bộ cũng bị ảnh hưởng một phần, phần còn lại như Điện Biên nhiệt chỉ khoảng 32 độ C.
Miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng với nhiệt cao phổ biến 35-38 độ C, vùng núi từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi nắng gắt với nhiệt cao 38-39 độ C.
Các tỉnh phía Nam nhiệt độ 32-35 độ C nhưng buổi trưa khá nắng nóng. Sau 14 giờ gió Tây Nam đưa ẩm vào gây mưa dông to cục bộ ở Kon Tum, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh… tăng nguy cơ tố lốc và gió giật.
Trên biển, hai huyện đảo Hoàng Sa và Trường Sa không mưa gió cấp 3, cấp 4, tầm nhìn xa trên 10km. Bắc Vịnh Bắc Bộ không mưa, tầm nhìn xa trên 10km, gió Nam đến Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động.

-
Đà Nẵng sẽ là cực tăng trưởng của cả nước, tiên phong phát triển khoa học công nghệ
-
Gỡ vướng mắc về phân cấp, phân quyền, nâng cao năng lực cán bộ chuyên môn tài chính
-
Đàm phán thương mại đối ứng Việt - Mỹ đạt nhiều tiến bộ
-
Tháng 7/2025, PMI tăng lên mức 52,4 điểm, ngành sản xuất Việt Nam tăng trưởng trở lại
-
Ban Quản lý Dự án 85 sẽ khắc phục hư hại do thi công cao tốc -
Thúc đẩy hợp tác hải quan xanh và chuyển đổi số tại APEC 2025 -
9 chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 8/2025 -
Giấy bạc Cụ Hồ - nền móng của ngành Tài chính Cách mạng Việt Nam -
Bộ Công thương cử 34 cán bộ lãnh đạo, quản lý về hỗ trợ địa phương -
Quảng Ninh: Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 15,8% trong 7 tháng năm 2025 -
Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự
-
Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân kiểm tra sản xuất, thăm, tặng quà công nhân lao động
-
Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2025: Triển lãm quốc tế chuyên ngành F&B lớn nhất tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Legacy Hill: Vận hành chuyên nghiệp bởi Atania Hospitality, sống an nhiên và đầu tư bền vững
-
Japfa Việt Nam hỗ trợ 8.000 gà giống cho nông dân Đồng Nai
-
Bùng nổ mùa hè 2025 cùng Hanoi Premium với Chương trình “Bật vị Premium - Trọn hè sảng khoái"