-
Một năm định hình lại bộ máy và cách vận hành quyền lực -
Đối ngoại nhân dân đã chủ động thích ứng, đổi mới tư duy và phương thức hoạt động -
Quyết liệt triển khai 2 nghị quyết đột phá của Quốc hội -
Gia Lai cắt giảm thủ tục, cấp Giấy Chứng nhận thành lập doanh nghiệp chỉ trong 3 tiếng -
Khánh Hòa quy định 18 loại phí, lệ phí có mức thu “0 đồng” -
TP.HCM: Người bị thu hồi đất sẽ tiếp cận nguồn vốn giải quyết việc làm thuận lợi hơn
| Đường đi và vị trí cơn bão. (Nguồn: nchmf.gov) |
Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, mỗi giờ đi được 15-20km. Đến 4 giờ ngày 13/6, vị trí tâm bão ở vào khoảng 23,4 độ Vĩ Bắc; 115,2 độ Kinh Đông, trên đất liền tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 9-10.
Trong 24 giờ tới, vùng nguy hiểm (gió mạnh từ cấp 6 trở lên, biển động rất mạnh): phía Bắc vĩ tuyến 17,5 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 113,5 độ Kinh Đông. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 3.
Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão di chuyển theo hướng Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km, đi sâu vào đất liền tỉnh Quảng Đông, Phúc Kiến (Trung Quốc) và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, sau đó là một vùng áp thấp. Sức gió mạnh nhất ở vùng trung tâm áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 40km/giờ), giật cấp 7-8.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1 kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam, khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và các vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, từ Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông kèm lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-8. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
Dự báo ngày 12/6, phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ; trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Nam cấp 2-3; trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58-92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Hà Nội mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Nam cấp 2-3; trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57-90%. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, độ ẩm từ 55-92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 34-37 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây đến Tây Nam cấp 2-3, độ ẩm từ 56 - 90%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm tại Tây Nguyên từ 62-95%, độ ẩm tại Nam Bộ từ 60-93%. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Nguyên từ 20-23 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C. Nhiệt độ thấp nhất khu vực Nam Bộ từ 25-28 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.
-
[Longform]: Thuế TP.HCM đồng hành cùng hộ kinh doanh thực hiện “cách mạng” chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai -
Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Indonesia -
Năm 2026 giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng -
Khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về điều ước quốc tế -
Đảng và Nhà nước đặt kỳ vọng lớn vào công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế -
Phân cấp, phân quyền, xử lý điểm nghẽn trong nông nghiệp và môi trường -
Đã chuyển đủ kinh phí để địa phương tặng quà dịp Đại hội Đảng XIV và Tết 2026
-
G-Group đồng hành cùng Hà Nội hiện thực hóa mục tiêu chính quyền số, công dân số -
Tasco chia sẻ định hướng chiến lược -
SeABank thông báo mời thầu -
15 năm phụng sự đất nước, phụng sự cộng đồng, TH được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động -
DNP Holding chính thức trở thành công ty con của Tasco -
Tương lai ngành quản lý tài sản tại Việt Nam với mô hình Hybrid Wealth
