-
Bộ trưởng Ngô Văn Tuấn: Hải quan phải đẩy mạnh cải cách thể chế và chuyển đổi số -
Nghệ An: Bàn giao đất trước 30/6 để triển khai Dự án Cảng nước sâu Cửa Lò -
Từ 15/5, đề xuất cấm phương tiện đi vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn vào ban đêm -
Hai tập đoàn đề xuất đầu tư vào nhiều lĩnh vực tại tỉnh Gia Lai -
Hải quan đẩy mạnh quản lý rủi ro giữa biến động thương mại toàn cầu -
Xúc tiến thương mại: Nghệ An tìm hướng đi mới cho khu vực hợp tác xã
Vào chiều tối, tại những địa phương đang có những hoạt động văn hóa nghệ thuật như Thừa Thiên-Huế với Festival Huế, Quảng Ninh với lễ hội Carnaval đường phố hay Thành phố Hồ Chí Minh với những màn pháo hoa rực rỡ, thời tiết sẽ thuận lợi cho những hoạt động này khi không có mưa, mây mỏng, gió Đông Nam cấp 2-3.
Dự báo thời tiết ngày và đêm 30/4: Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58-98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C, riêng khu Tây Bắc 33-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ ngày mây thay đổi, trời nắng; đêm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C, vùng núi có nơi trên 31 độ C.
Khu vực Hà Nội ngày mây thay đổi, trời nắng; đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 65-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 28-31 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55-96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.
Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 45-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 40-95% . Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ C, cao nhất từ 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
-
Hải quan đẩy mạnh quản lý rủi ro giữa biến động thương mại toàn cầu -
Xúc tiến thương mại: Nghệ An tìm hướng đi mới cho khu vực hợp tác xã -
Đề xuất bổ sung dự án giao thông hơn 4.700 tỷ đồng vào công trình trọng điểm 2026 -
Quảng Ninh thanh tra việc quản lý nhà, đất dôi dư sau sắp xếp đơn vị hành chính -
Hà Nội phấn đấu trở thành đô thị xanh, thông minh, hiện đại vào năm 2035 -
Chấn chỉnh tình trạng "mua bán" mã số vùng trồng, bảo vệ uy tín nông sản Việt -
Hải Phòng lọt Top 5 địa phương dẫn đầu về chất lượng điều hành kinh tế PCI 2.0
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới
