Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 04 năm 2023, 00:28:52
Dutch Lady ra mắt sữa chua dành cho trẻ em
Ngọc Lan - 16/06/2015 14:13
 
Nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường 2 dòng sản phẩm sữa chua dành cho trẻ em trong tháng 6 này, đó là sữa chua thanh trùng "Vị ngon Vui nhộn" và thức uống từ sữa chua lên men tự nhiên.

Theo khảo sát cho thấy, hầu hết các trẻ em rất thích các nhân vật nổi tiếng của hãng phim hoạt hình Walt Disney và có xu hướng lựa chọn những sản phẩm gắn liền với hình ảnh vui nhộn từ các nhân vật này. Từ đó nhãn hàng Dutch Lady và cũng là nhãn hàng sữa duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện nay hợp tác với công ty sản xuất phim hoạt hình hàng đầu thế giới để sử dụng những hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh trên bao bì sản phẩm.

2 dòng sản phẩm này dành riêng cho phân khúc trẻ em với đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhiều canxi, protein và đặc biệt hỗn hợp vitamin và khoáng chất giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày, đồng thời giúp xương, răng và cơ chắc khỏe.

Đặc biệt, sữa chua ăn "Vị ngon Vui nhộn" sử dụng công nghệ thanh trùng nhằm giúp sản phẩm giữ trọn các dưỡng chất và chất lượng ổn định, đồng thời có cấu trúc sánh mịn, nguyên kem.

Sữa chua ăn "Vị ngon Vui nhộn" được lên men hoàn toàn tự nhiên từ nguồn sữa tươi chất lượng cao. Quá trình lên men sẽ chuyển hóa đường lactose trong sữa thành acid lactic giúp tạo độ đồng nhất và hương vị đặc trưng của sữa chua và các vi chất khó hấp thụ của sữa được chuyển hóa thành các hợp chất dễ hấp thụ và có lợi cho tiêu hóa của trẻ.

Cũng trong năm vừa qua, lần đầu tiên tại Việt Nam, FrieslandCampina chính thức ra mắt dòng sản phẩm sữa chua thanh trùng "Dutch Lady Vị Ngon Nhà Làm" và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng khi cho rằng sữa chua "Dutch Lady Vị Ngon Nhà Làm" giống với sữa chua làm tại nhà với các đặc điểm như sánh mịn, thơm mùi sữa chua, an toàn và hợp vệ sinh.

Ra mắt dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới
Nhãn hàng Dutch Lady thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm Dutch Lady Gold mới với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư