Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 07 năm 2024,
Eurowindow giảm 8% cho khách hàng khu vực phía Nam
- 17/06/2014 15:02
 
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Trung tâm hành chính Bình Dương - công trình kiểu mẫu
Sử dụng cửa nhôm cao cấp cho công trình
Eurowindow giữ vững chất lượng dù khó khăn
Cao ốc ngàn tỷ của Eurowindow sắp khai trương
   
  Eurowindow sẽ giảm giá 8% dành cho các công trình nhà riêng ở khu vực phía Nam từ tỉnh Phú Yên cho tới Cà Mau  

Từ ngày 18/06 – 22/06/2014, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm Vietbuild – triển lãm dành cho các doanh nghiệp cũng như những người quan tâm tới ngành Vật liệu Xây dựng – Bất động sản trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Công ty Eurowindow chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 8% dành cho các công trình nhà riêng ở khu vực phía Nam từ tỉnh Phú Yên cho tới Cà Mau. Thời gian khuyến mãi từ 18/6 đến 31/7/2014.

Tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh năm nay, Eurowindow tiếp tục giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính, cửa gỗ cùng nhiều sản phẩm quen thuộc đã làm nên thương hiệu của công ty trong hơn 12 năm qua.

Khách hàng tới tham quan gian trưng bày Eurowindow sẽ được tìm hiểu sâu hơn về một số mẫu sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, tại triển lãm này, Eurowindow tiếp tục giới thiệu sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn gắn đá của công trình Vietcombank Tower – một công trình mang đẳng cấp quốc tế đang được Eurowindow thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những sản phẩm mới được Eurowindow giới thiệu ở Vietbuild thành phố HCM năm 2014 là cửa gỗ 4 cánh gấp trượt. Sản phẩm này hiện chưa được phổ biến trên thị trường do đòi hỏi công nghệ và hệ thống vận hành phải có chất lượng tốt, hiện đại.

Là nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu của Việt Nam, Eurowindow đã nghiên cứu và đưa ra được giải pháp cho sản phẩm này. Cùng với Cửa gỗ 4 cánh gấp trượt, Cửa gỗ 2 cánh trượt âm tường cũng là một sản phẩm mới được Eurowindow mang tới triển lãm này. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là 2 cánh mở đồng thời song song, từ đó tạo khoảng mở lớn cho không gian sử dụng. Cả 2 dòng sản phẩm kể trên đều thích hợp để sử dụng trong nhà, làm cửa thông phòng. Ưu điểm nổi trội của cả 2 dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa cửa gỗ cổ điển, sang trọng mang tính thẩm mỹ cao với hệ thống vận hành và hệ phụ kiện kim khí hiện đại, thuận tiện trong sử dụng.

Cùng với 2 dòng sản phẩm Cửa gỗ với công nghệ mới, Eurowindow còn giới thiệu tới khách tham quan triển lãm Vietbuild thành phố HCM năm nay dòng sản phẩm cửa đi nhấc trượt cánh kính dấu khung. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là khung nhôm được ẩn giữa 2 lớp kính, tạo nên một mặt phẳng kính cho cửa, từ đó nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sau khi trưng bày ở Triển lãm Vietbuild Hà Nội nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của giới chuyên môn, Hệ vách nhôm kính gắn đá của Vietcombank Tower tiếp tục được giới thiệu tới khách tham gian Vietbuild thành phố HCM trong tháng 6 này.

Việc gắn đá lên mặt vách nhôm kính lớn tuy có giá trị thẩm mỹ cao, nhưng sẽ làm cho công trình trở nên nặng và phức tạp hơn, đòi hỏi việc thi công cần có mức độ chính xác cực cao và sử dụng loại máy chuyên biệt. Tuy nhiên, Eurowindow đã thành công trong việc giải quyết những khó khăn này, đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ kiến trúc mà chủ đầu tư của công trình Vietcombank Tower đưa ra. Sau khi hoàn thiện, Tòa tháp Vietcombank được thiết kế bởi Fred Clarke (một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới) sẽ là công trình đầu tiên ở Việt Nam lựa chọn thiết kế trang trí độc đáo, đẹp mắt kết hợp nhôm, kính và đá để nâng cao tính thẩm mỹ.

Eurowindow ghi dấu tại Vietbuild Hà Nội 2014 Eurowindow ghi dấu tại Vietbuild Hà Nội 2014

(Baodautu.vn) Tham gia Vietbuild Hà Nội 2014, Eurowindow tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại.    

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư