-
Sản xuất thép tăng trưởng ấn tượng -
Chính sách thuế mới rộng đường cho start-up phát triển -
Julien Sanchez, nhà sáng lập Hey Pelo: Chàng trai Pháp xây dựng đế chế tacos giữa lòng Việt Nam -
Doanh nghiệp cần môi trường thuận lợi để đạt kỳ vọng tăng trưởng -
Công ty cho thuê chuyên cơ riêng lớn nhất Việt Nam tăng vốn lên hơn 900 tỷ đồng -
Thêm doanh nghiệp xi măng đầu tư lắp đặt hệ thống phát điện nhiệt dư
| Dự án FLC Quảng Bình. |
Ngày 20/4/2022, Tập đoàn FLC có công văn gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để thông tin chính thức về hoạt động đầu tư của doanh nghiệp, sau vụ việc ông Trịnh Văn Quyết, nguyên Chủ tịch HĐQT FLC bị tạm giam để điều tra.
Theo thông tin được ghi nhận tại các quyết định của cơ quan chức năng, về mặt pháp lý, vụ việc liên quan đến cá nhân ông Trịnh Văn Quyết.
Là doanh nghiệp đại chúng đã niêm yết, hoạt động theo các quy định của pháp luật, FLC không phải chủ thể có liên quan, do đó, về cơ bản, vụ việc sẽ không cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp.
Đồng nghĩa với việc toàn bộ các dự án đầu tư vẫn đang được FLC triển khai theo kế hoạch. Đồng thời, FLC cam kết sẽ xúc tiến và hoàn thành pháp lý để tiếp tục triển khai các dự án trong năm 2022 theo lộ trình, mục tiêu mà HĐQT và Ban Tổng giám đốc đã đề ra từ đầu năm 2022.
Với việc ông Đặng Tất Thắng chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT FLC từ ngày 31/3/2022, Ban Lãnh đạo FLC đã tổ chức họp và xây dựng các phương án cụ thể để đảm bảo vận hành ổn định cho doanh nghiệp và giữ vững cam kết đầu tư tại các địa phương có dự án.
Dự kiến, FLC sẽ có báo cáo chi tiết tới các tỉnh, thành phố về các phương án này trong thời gian sớm nhất từ tháng 4 đến tháng 5/2022. Mục tiêu của doanh nghiệp là nỗ lực xúc tiến hoạt động đầu tư, triển khai dự án theo các tiến độ, kế hoạch, đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định hiện hành của cơ quan chức năng, qua đó bảo vệ tốt nhất các quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư.
-
Thêm doanh nghiệp xi măng đầu tư lắp đặt hệ thống phát điện nhiệt dư -
EVN muốn vào Top 500 thế giới; Viettel bắt tay Nvidia; Petrolimex đổi nhận diện thương hiệu -
Tòa án: Quyền cấp phép cho 2 trạm xăng cao tốc thuộc Sở Công thương Đồng Nai -
Dòng vốn công nghệ cao bắt đầu đổ về TP.HCM -
Frasers Property và Hạ tầng GELEX mở rộng hợp tác đầu tư chiến lược -
Masterise Homes: Một năm khẳng định vị thế từ nội lực dài hạn -
Năm 2026 sẽ rộng cửa hút vốn FDI?
-
1
Fed 1.0, Fed 2.0: Khi buồng điều khiển có hai tay gạt -
2
Khẩn trương nghiên cứu, đề xuất thành lập sàn vàng, sở giao dịch vàng quốc gia -
3
EVN muốn vào Top 500 thế giới; Viettel bắt tay Nvidia; Petrolimex đổi nhận diện thương hiệu -
4
Đánh giá tác động của hầm đường bộ 2.500 tỷ đồng; Duyệt chủ trương đầu tư khu đô thị 17.785 tỷ đồng
-
Công ty Tân Đệ: Hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho con người và hạ tầng sản xuất -
Panasonic công bố Nghiên cứu mới về công nghệ nanoe™ X thế hệ 3 ức chế 90% độc tố từ nấm mốc trong 5 phút
-
Địa kỹ thuật Đông Sơn: Khẳng định vị thế qua những công trình hạ tầng trọng điểm -
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững
