-
Sau một thập kỷ hiện diện tại Burundi, Lumitel bước sang giai đoạn mới với thông điệp "Công nghệ số vì cuộc sống" -
AI, chip bán dẫn, mạng di động 5G/6G dẫn dắt xu hướng nghiên cứu tại Việt Nam -
Những dấu ấn khoa học và công nghệ nổi bật năm 2025 -
Hoàn thành Diễn tập An ninh mạng quốc gia năm 2025 -
ETC triển khai hệ thống công nghệ hiện đại, “nâng cánh” sân bay Long Thành -
Dữ liệu phải là tài sản chiến lược của quốc gia
Theo đó, mẫu flagship của Samsung vẫn hoạt động bình thường trong khi bị ngâm nước. Trước đó, Samsung chưa hề công bố tính năng đặc biệt này của Galaxy S6 Edge.
Sau khi được ngâm nước sau hơn 20 phút Galaxy S6 Edge vẫn hoạt động được, tuy nhiên thử nghiệm cũng chưa làm rõ được rằng Galaxy S6 Edge có thể tồn tại dưới nước với độ sau bao nhiêu và trong thời gian cụ thể là bao lâu.
Tuy vậy, nếu thực sự Galaxy S6 Edge có khả năng chống nước thì đó là tin vui cho các tín đồ của Samsung bởi họ có thể sử dụng smartphone của mình ngay cả khi trời mưa hoặc vô ý làm đổ nước hoặc rơi Galaxy S6 Edge vào nước mà không sợ ảnh hưởng đến máy.
![]() |
| Galaxy S6 Edge vẫn hoạt động tốt khi bị ngâm trong bát nước |
Galaxy S6 Edge được Samsung trang bị chip Exynos 7 Octa 7420 64-bit, màn hình 2K QuadHD (2.560 x 1.440 pixel) được vát cong tại hai cạnh máy. Samsung cho biết, chất liệu gương trên thân máy được chế tạo từ gương Corning Gorilla Glass 4 mới nhất và tốt nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, smartphone này còn được trang bị bộ nhớ trong lên đến 128 GB và cài sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop với giao diện TouchWiz khi bán ra.
Theo các nhà phân tích, tổng cộng sẽ có khoảng hơn 50 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge được tiêu thụ ngay trong năm 2015.
| Galaxy S6 Edge chốt giá chính hãng 19,9 triệu đồng? Bộ đôi smartphone cao cấp mới của Samsung được cho là có giá bán thấp hơn so với những dự đoán ban đầu. |
| Trên 20 triệu chiếc Galaxy S6 và S6 Edge được đặt hàng Theo báo Korea Times (Hàn Quốc), Samsung đã nhận được các đơn hàng đạt tổng cộng 20 triệu máy cho bộ đôi smartphone mới của họ. |
| Galaxy S6 được bán tại Việt Nam từ 10/4, giá 17,8 triệu đồng? Trước đó trong lễ công bố, Samsung cho biết sẽ bán ra bộ đôi S6 và S6 Edge từ 10/4 trên thế giới, nhưng chưa có giá bán cụ thể. |
Hải Đăng
-
ETC triển khai hệ thống công nghệ hiện đại, “nâng cánh” sân bay Long Thành -
Dữ liệu phải là tài sản chiến lược của quốc gia -
Lừa đảo qua ứng dụng ngân hàng số ngày càng tinh vi -
VNPT cán đích doanh thu hơn 48.000 tỷ đồng, đẩy mạnh phát triển các công nghệ chiến lược -
VNPT thành lập công ty chuyên về AI, đẩy mạnh chiến lược AI-first -
Kế hoạch thực hiện quy hoạch phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử -
Từ lóng trở thành hiện tượng văn hóa số trong năm 2025
-
SABECO thắng lớn tại loạt giải thưởng bia quốc tế, củng cố chiến lược nâng cấp sản phẩm và mở rộng thị phần cao cấp -
BIM Group khởi công 3 dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Quảng Ninh -
Khởi công dự án công nghiệp xanh trọng điểm của Lâm Đồng: Nhà xưởng xây sẵn HLI EcoHub Nam Hà -
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ




