
-
Phụ nữ hiện đại, chẳng ngại yêu bản thân
-
Khai thác “mỏ vàng” âm nhạc
-
Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức tiếp nhận quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp
-
Bộ Chính trị quyết định miễn học phí cho học sinh công lập từ tháng 9/2025
-
Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm góp phần đảm bảo tính công bằng trong giáo dục -
Sắp có bãi đỗ xe hơn 10.000 m2 tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
![]() | ||
3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh đã mãi mãi không thể về nghỉ hè cùng gia đình tại Hà Nội |
Trao đổi với PV, một người nhà chị Minh xác nhận, đến thời điểm này, bố mẹ đẻ chị Minh đã nhận được uỷ quyền của bên nhà chồng chị Minh (hiện ở Hà Lan) để đủ tư cách lo thủ tục sớm đưa 3 mẹ con họ về Việt Nam.
Gia đình cũng đã uỷ quyền cho Bộ Ngoại giao đứng ra lo thủ tục và các việc pháp lý cần có thay cho gia đình để xử lý các công việc liên quan. Cả nhà đang hết sức lo lắng và đau lòng theo dõi thông tin trên báo chí về việc nhận dạng và bảo quản thi hài các nạn nhân tại Ukraine.
Hiện việc bố trí cho gia đình sang Ukraine cũng còn phụ thuộc nhiều yếu tố, gia đình đã nhất trí cử em trai chị Minh đi cùng đại diện Bộ Ngoại giao sang nhận dạng và đưa tro cốt 3 mẹ con về. Nếu điều kiện không cho phép, chúng tôi sẽ uỷ quyền toàn bộ, nhờ Bộ Ngoại giao Việt Nam đứng ra lo giúp, một người thân trong gia đình chị cho biết.
Như đã đưa tin, hoàn cảnh gia đinh chị Minh rất đặc biệt, chồng chị vừa mất năm ngoái trong một tai nạn giao thông tại Hà Lan, 3 mẹ con còn chưa kịp làm giỗ đầu cho anh thì cả nhà đã ra đi sau tai nạn thảm khốc trên chuyến bay MH17. Bố mẹ chị cho biết, trước khi lên chuyến bay MH 17 của Malaysia Airlines về nước, chị đã gửi chìa khoá nhà lại cho hàng xóm. Hiện, tại Hà Lan, bạn bè, hàng xóm cũng đã lập ban thờ cho 3 mẹ con chị tại nhà riêng.
Xót xa chuyện ba mẹ con người Việt trên chuyến bay định mệnh MH17 Sau khi ông Lê Hoài Trung, Trưởng phái đoàn thường trực của Việt Nam tại Liên Hợp Quốc công bố hôm qua trong cuộc họp khẩn của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc về việc có ba nạn nhân trên chuyến bay MH17 là người Việt, danh tính các nạn nhân đã sớm được làm rõ. |
Rợn người “điềm báo” của hành khách trên chuyến bay MH17 Trước khi lên chuyến bay định mệnh MH17 của Hãng hàng không Malaysia Airlines, anh Cor Pan, một hành khách người Hà Lan đã chụp lại hình ảnh cuối cùng của phi cơ Boeing 777-200 này rồi đăng lên Facebook với “chú thích”: “Nếu máy bay biến mất thì trông nó sẽ giống như thế này đây”. |
Danh tính 3 người Việt trên chuyến bay định mệnh Hãng hàng không quốc gia Malaysia (MAS) tối qua đã xác nhận có 3 người gốc Việt trên chuyến bay MH17 sử dụng quốc tịch Hà Lan. |
Nam Giang (GTVT)
-
Thực hiện miễn học phí cho học sinh từ Mầm non đến hết Trung học Phổ thông công lập từ năm học 2025 - 2026 -
Sinh viên Việt Nam đại thắng tại cuộc thi Huawei ICT Competition 2024 - 2025 khu vực châu Á - Thái Bình Dương -
Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức tiếp nhận quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp -
Bộ Chính trị quyết định miễn học phí cho học sinh công lập từ tháng 9/2025 -
Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm góp phần đảm bảo tính công bằng trong giáo dục -
Sắp có bãi đỗ xe hơn 10.000 m2 tại quận Cầu Giấy, Hà Nội -
Hà Nội: Nhiều tuyến phố cổ hạn chế xe ô tô trên 16 chỗ từ ngày 1/3/2025
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 4/3
-
2 Tin vắn Đầu tư Online ngày 3/3
-
3 Bộ Tài chính được giao xây dựng Nghị quyết phát triển đột phá khu vực kinh tế tư nhân
-
4 Khốc liệt “cuộc chiến” chống lừa đảo trên không gian mạng - Bài 3: “Trận chiến” cam go và những thách thức mới
-
5 Xoay phương án mở rộng tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành: Không dùng vốn doanh nghiệp
-
Megan Holdings trở thành đơn vị phân phối chiến lược Dự án DIC Victory City
-
Tập trung toàn lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát triển khoa học công nghệ và chuyển đổi số tại Agribank
-
Mở tài khoản miễn phí, nhận tiền về đầy ví cùng BAC A BANK
-
Shinhan Life ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đóng phí định kỳ
-
Bất động sản Đông Bắc Bắc Giang hưởng lợi từ quy hoạch thành phố
-
SeABank thông báo mời thầu