Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Gian hàng bia Hà Nội thu hút du khách tại Lễ hội du lịch Hà Nội 2023
N.L - 01/04/2023 08:44
 
Diễn ra từ ngày 23 - 26/3/2023, tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023 với chủ đề “Kết nối di sản để phát triển du lịch” được tổ chức với chuỗi hoạt động hấp dẫn, phong phú.
TIN LIÊN QUAN

Lễ hội là dịp kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch, thông qua đó thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thủ đô Hà Nội và các địa phương. Nhân dịp này, HABECO đã góp mặt tại Lễ hội với vai trò như một đại sứ du lịch ẩm thực của Thủ đô.


Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 có quy mô 150 gian hàng với sự tham gia của 14 tỉnh, thành phố trên cả nước, 12 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội và gần 100 đơn vị gồm các hãng hàng không, doanh nghiệp du lịch lữ hành, doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, làng nghề... 

Đại diện Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch TP. Hà Nội cho biết, Lễ hội Du lịch Hà Nội là nơi quy tụ những giá trị độc đáo, đặc sắc của du lịch gắn với các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, các giá trị làng nghề, ẩm thực của Hà Nội và các địa phương tham gia lễ hội.


Là "đại sứ du lịch, ẩm thực" của Thủ đô, HABECO đã tham gia quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tại Lễ hội như “Một nét văn hoá Hà Nội”, gắn kết hình ảnh thương hiệu với mục tiêu du lịch Thủ đô, phát huy các di sản văn hoá và giá trị truyền thống Hà Nội. 

Rất đông du khách đã đến tham quan, trải nghiệm tại gian hàng của Bia Hà Nội và nhận những phần quà hấp dẫn.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư