Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
“Gieo mầm” hạnh phúc nơi công sở ở TNG Holdings Vietnam
Như Loan - 26/12/2023 08:59
 
Trong những năm qua, TNG Holdings Vietnam luôn quan tâm chăm chút kiến tạo môi trường tạo ra niềm vui, trải nghiệm hạnh phúc cho nhân viên cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Xây văn hóa gắn kết

Trong suốt hành trình 27 năm hình thành và phát triển, ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam xác định: nhân viên có hạnh phúc, doanh nghiệp mới vững bền. Chính vì vậy, ngoài các chính sách phúc lợi và đãi ngộ xứng đáng, TNG Holdings Vietnam đã mạnh tay đầu tư cho văn hóa doanh nghiệp, biến văn hóa thực sự trở thành “mảnh đất” cho những hạt giống hạnh phúc nảy mầm.

Các hoạt động văn hóa trong năm được TNG Holdings Vietnam quy hoạch thành 3 điểm chạm lớn: Hội nghị kinh doanh TNGenZ, Ngày hội truyền thống TNGMei và Hoạt động cộng đồng TNG Share. Ở mỗi điểm chạm đó, mỗi TNGers đều tìm được niềm vui, giá trị và niềm tự hào cho riêng mình.

Nếu TNGenZ khẳng định thành tựu, nỗ lực của các cá nhân, tập thể trong một năm cố gắng thì TNGMei là nơi khẳng định màu cờ sắc áo, sự đoàn kết của các tập thể, cá nhân. Cùng nhau học tập, phấn đấu trong công việc; cùng nhau luyện tập, cùng nhau thi đấu và tỏa sáng trong các hoạt động văn hóa gắn kết những người trong Nam ngoài Bắc, từ độ tuổi U60 đến GenZ thành một khối thống nhất, cùng nói một ngôn ngữ để hướng tới mục tiêu chung. 

TNGMei - Ngày hội Truyền thống gắn kết người TNG.

Mối liên kết chặt chẽ giữa người lao động với cộng đồng, xã hội cũng liên tục được củng cố qua chuỗi hoạt động TNG Share giàu ý nghĩa. Người TNG đã cùng nhau gửi yêu thương qua các hoạt động: xây, sửa điểm trường; xây thư viện xanh; trao học bổng cho học sinh, sinh viên; xây nhà cho người nghèo; tặng quà Tết; cứu trợ đồng bào lũ lụt; hỗ trợ khu vực vùng dịch bệnh, bệnh viện; hoạt động về nguồn và đền ơn đáp nghĩa…

Cùng với các điểm chạm văn hóa, TNG Holdings Vietnam cũng áp dụng nhiều sáng kiến, ý tưởng mới tạo ra niềm vui và sự gắn kết cho đội ngũ.

Như trong năm 2023, người TNG hào hứng tham gia rèn luyện trong Tháng sức khỏe, cùng nhau tặng sách, đọc sách và chia sẻ tri thức trong tháng Học tập và chia sẻ... Các phòng ban cũng được tăng cường kết nối cảm xúc trong Giờ hạnh phúc mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Trung tâm đào tạo TNG Holdings Vietnam đã thiết kế 4 khóa huấn luyện thực tế đặc biệt giúp lãnh đạo trung - cao cấp của Tập đoàn phá vỡ giới hạn bản thân, tăng cường tương tác và “truyền lửa” cho đội ngũ của mình.

Nhờ nỗ lực gắn kết đội ngũ, xây dựng hành trình trải nghiệm xuất sắc mà TNG Holdings Vietnam đã được APEA trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” 2023.

Đầu tư cho trải nghiệm nhân viên

Tại TNG Holdings Vietnam, trải nghiệm của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Tập đoàn luôn nỗ lực cải tiến để gia tăng trải nghiệm cho nhân viên thông qua những hoạt động văn hóa kết nối trong tổ chức, tưởng thưởng người lao động xét trên yếu tố gắn với văn hóa bên cạnh việc xét trên hiệu quả công việc…

TNG Holdings Vietnam trở thành “miền đất” nuôi dưỡng hạnh phúc của hàng nghìn CBNV.

Mỗi CBNV mới đều có “người bạn đồng hành” sát cánh giúp họ nhanh chóng làm quen với công việc, hòa nhập nhanh chóng với văn hóa làm việc tại TNG Holdings Vietnam. Ngoài văn phòng hạng A, các TNGers còn có thể thỏa sức “chill" với những không gian mở, không gian làm việc sáng tạo như: Chill Office, Căng tin Eco, Phòng Mẹ & Bé, Góc đọc sách... Tập đoàn này cũng mới bổ sung phòng y tế, wellness spa vào danh mục các phúc lợi dành cho đội ngũ nhân sự của mình.

Đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc giúp nhân viên có thể chạm vào hạnh phúc ở nơi công sở, cung cấp công cụ và khuyến khích cán bộ nhân viên tự “điều chế vitamin hạnh phúc” trong công việc. Cùng nhau, tất cả đội ngũ của chúng tôi đã tạo dựng được một nơi làm việc gắn kết, có sự đồng cảm, tin tưởng, kết nối, trao đi những giá trị về cả vật chất và tinh thần để mỗi ngày tới nơi làm việc là một ngày ý nghĩa, tràn đầy cảm hứng và nhiệt huyết”.

Trong lộ trình phát triển kế tiếp, TNG Holdings Vietnam vẫn sẽ liên tục làm mới các trải nghiệm, bổ sung thêm niềm vui cho “ngôi nhà” công sở, hướng tới trở thành “nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp” cho CBNV và các ứng viên.

TNG Holdings Vietnam hướng đến một tương lai vì hạnh phúc trẻ thơ
Hòa cùng các hoạt động “phủ xanh” (turn blue) cùng UNICEF nhằm đề cao quyền trẻ em, Tòa nhà TNR Tower - trụ sở Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã cùng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư