
-
Ninh Bình cấm tàu thuyền ra khơi, khẩn trương ứng phó bão số 5 (Kajiki)
-
Tách để điều tra hoạt động tín dụng trong vụ bán trộm nền Khu dân cư Sông Đà
-
Vụ "bán trộm" thế chấp nền Dự án Khu dân cư Sông Đà: Đề nghị án chung thân với cựu Chủ tịch Công ty Đại Hải
-
Dự án đường 740 m làm hơn 8 năm chưa xong: Lãnh đạo Đà Nẵng nhận khuyết điểm
-
Tiếp tục chi trả đợt 3 tiền bà Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho trái chủ -
“Xẻ thịt” đất rừng phòng hộ, hàng loạt cán bộ hầu tòa
![]() |
Công trường thi công tổ hợp chung cư Mường Thanh. Ảnh minh hoạ: Internet |
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ ngày 18/6, lửa đột nhiên bùng phát dữ dội tại khu lán trại cho công nhân, theo dọc tòa nhà HH1 và lan nhanh sang các tòa khác như HH4 của chung cư Mường Thanh (chung cư Mường Thanh có 12 tòa nhà HH).
Diện tích khu lán trại là trên 5.000m2. Trước đám cháy bất ngờ, hơn 1.000 công nhân trong khu vực này rơi vào trạng thái hoảng hốt. Thông tin vụ cháy nhanh chóng được báo cho lực lượng chức năng.
Khoảng 2 giờ 16 phút, nhận được tin báo cháy, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Hà Nội và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Hoàng Mai đã gấp rút điều động 9 xe chữa cháy cùng hàng trăm chiến sỹ và phương tiện đến hiện trường đồng thời tổ chức di chuyển toàn bộ hơn 1.000 công nhân ra khỏi khu vực xảy ra hỏa hoạn.
Sau những nỗ lực của cảnh sát chữa cháy, đến 2 giờ 45 phút, vụ hỏa hoạn đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn vào khoảng 3 giờ cùng ngày.
Thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Hoàng Mai cho biết vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần 1.000m2 nhà tạm cho công nhân. Rất may không có thiệt hại về người.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

-
“Nhặt sạn” tại Dự án thành phần 2, Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
-
Ninh Bình cấm tàu thuyền ra khơi, khẩn trương ứng phó bão số 5 (Kajiki)
-
Tách để điều tra hoạt động tín dụng trong vụ bán trộm nền Khu dân cư Sông Đà
-
Vụ "bán trộm" thế chấp nền Dự án Khu dân cư Sông Đà: Đề nghị án chung thân với cựu Chủ tịch Công ty Đại Hải
-
Dự án đường 740 m làm hơn 8 năm chưa xong: Lãnh đạo Đà Nẵng nhận khuyết điểm -
Tiếp tục chi trả đợt 3 tiền bà Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho trái chủ -
“Xẻ thịt” đất rừng phòng hộ, hàng loạt cán bộ hầu tòa -
Lừa bán “suất ngoại giao” nhà ở xã hội, chiếm đoạt tiền của người mua nhà -
Thủ đoạn lừa đảo nộp phạt qua cổng dịch vụ công quốc gia và khuyến cáo người dân -
Bắt quản lý cấp cao người Việt trong tổ chức lừa đảo tại Campuchia -
"Cuộc chiến" chống thực phẩm bẩn tại TP.HCM đối mặt thách thức lớn
-
Home Credit được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 5 năm liền
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
SABECO: Biến khát vọng phát triển bền vững thành hành động cụ thể từ di sản 150 năm
-
Gói tài chính tối ưu cho doanh nghiệp tư vấn du học và xuất khẩu lao động
-
Khẳng định bản lĩnh phân phối, Megan Holdings vươn lên Top 2 đại lý dẫn đầu Centro Town - Sun Elite City