Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Hậu Giang thay đổi thời gian tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư
Trúc Giang - 16/06/2022 14:08
 
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 9 - 10/7/2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, thay vì ngày 16 - 17/6/2022 theo dự kiến trước đó.
Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang, UBND tỉnh này đã thay đổi thời gian tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 so với dự kiến ban đầu.

Theo đó, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang sẽ được tổ chức vào ngày 9 - 10/7/2022 tại Trung tâm hội nghị tỉnh, thay vì ngày 16 - 17/6/2022 theo như dự kiến trước đó.

Với chủ đề “Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui”, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 nhằm quảng bá các dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư của tỉnh trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, đô thị và du lịch để thu hút, lựa chọn các doanh nghiệp tiềm năng thực hiện các dự án.

Đồng thời, Hội nghị là một kênh xúc tiến thương mại, du lịch, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hậu Giang, tạo điều kiện để các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước tiếp cận, tìm hiểu các cơ chế, chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của tỉnh.

Ngoài ra, Hội nghị còn là diễn đàn để các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi về cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, đề xuất các giải pháp thu hút đầu tư phù hợp đối với tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại Hội nghị này, tỉnh Hậu Giang sẽ công bố Ban Chỉ đạo Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh; trao chủ trương đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; ký biên bản ghi nhớ đầu tư và ký kết hợp tác đầu tư...

Ông Trần Ngọc Hùng, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang chia sẻ: “Thông qua Hội nghị Xúc tiến đầu tư, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang kỳ vọng các nhà đầu tư sẽ tiếp cận một cách minh bạch, cụ thể những lợi thế, tiềm năng và những dự án trọng điểm của tỉnh. Đồng thời, Hội nghị cũng là dịp để chính quyền tỉnh Hậu Giang thể hiện sự cầu thị, quyết tâm mạnh mẽ đưa Hậu Giang vươn lên, phát triển nhanh, bền vững, cải thiện và nâng cao đời sống nhân dân”.

Hậu Giang sẽ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư quy mô lớn vào tháng 6/2022
Thông qua Hội nghị Xúc tiến đầu tư, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang kỳ vọng nhà đầu tư sẽ tiếp cận một cách minh bạch, cụ thể những lợi thế,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư