
-
Phát hiện hơn 4,2kg ma túy giấu trong 26 hộp thuốc thực phẩm chức năng
-
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù
-
Truy tố loạt cựu lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Loạt dự án tại Quảng Nam huy động vốn trái quy định
-
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech -
Vụ sữa giả Hacofood: Bắt một giám đốc có hành vi “chạy án” khi bị phát hiện


Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 18h chiều qua (17/9), một vụ cháy lớn đã xảy ra ở khu vực gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương (Ngọc Khánh, Ba Đình - Hà Nội). Theo người dân, đám cháy bắt đầu từ dãy nhà trọ ở gần Bệnh viện Nhi Trung ương, sau đó lan nhanh ra các nhà ở mặt đường Đê La Thành. Chỉ trong chốc lát, khói lửa đã bao trùm cả khu vực này.
Sáng nay, trao đổi với phóng viên Dân trí, bà Nguyễn Thị Chính (57 tuổi, ở Hải Phòng) chưa hết bàng hoàng kể lại: "Lúc đó tôi đang ngồi trong nhà trọ thì thấy mọi người hô hoán nhau cháy, tôi vội chạy ra thì thấy khói đen bốc lên nghi ngút, cũng chưa rõ cháy ở nhà nào, nhưng cùng khu nhà trọ của tôi. Mọi người cũng chạy sang báo cho bà Sinh là chủ nhà trọ biết, và tất cả cùng chạy ra ngoài thoát thân, không ai kịp sơ tán đồ đạc".

Bà Chính cho biết thêm, bà đã thuê căn nhà trọ ở đó được khoảng 1 năm với giá thuê là hơn 3 triệu đồng/tháng để chăm sóc cháu nội đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Vì thuê lâu dài nên bà Chính đã sắm sửa nhiều đồ đạc, sau vụ cháy ngày hôm qua, đồ đạc của bà Chính cùng với 3 triệu tiền mặt bị ngọn lửa thiêu rụi.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Minh Tú - Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh cho biết, vụ cháy may mắn không có thiệt hại về người, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.
Ghi nhận của phóng viên Dân trí vào sáng nay tại hiện trường, 9 ngôi nhà mặt đường Đê La Thành (từ số nhà 893-907) bị cháy, đồ đạc vẫn còn rất ngổn ngang. Lực lượng an ninh đã dựng hàng rào an ninh để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân. Còn khu vực dãy trọ phía sau, an ninh được thắt chặt, những người không có nhiệm vụ đều không được vào.
Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy trên do phóng viên Dân trí ghi lại sáng nay:












-
Truy tố loạt cựu lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở, ngành trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn -
Loạt dự án tại Quảng Nam huy động vốn trái quy định -
Vụ sản phẩm Baby Shark và Medi Kid Calcium K2 giả: Bắt giám đốc và kế toán Công ty Herbytech -
Vụ sữa giả Hacofood: Bắt một giám đốc có hành vi “chạy án” khi bị phát hiện -
Novaland thắng kiện Taekwang Vina liên quan dự án gần 10.000 tỷ đồng tại Thủ Đức -
Lâm nợ, Công ty Cấp thoát nước Quảng Nam đề nghị cấp bù ngân sách -
Chủ tịch Hà Nội chỉ đạo khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy tại quận Hoàng Mai
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 3)
-
Chất lượng làm nên thương hiệu: Bí quyết phát triển sản phẩm của Orenda
-
Beyond Digital - Dấu ấn CMC tại sự kiện công nghệ lớn nhất Hàn Quốc
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 2)
-
Acecook Việt Nam và hành trình 30 năm phát triển cùng đất nước
-
Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ được vinh danh Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025