-
TP.HCM: Nhiều tập đoàn đa quốc gia quy tụ về Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025 -
EVNNPC tăng tốc về đích, sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới -
Hòa Phát cung cấp hơn 1.800 tấn ống thép cho Trung tâm Hội nghị APEC 2027 -
Doanh nghiệp Thụy Điển đẩy nhanh kế hoạch xây dựng dự án tỷ USD tại Việt Nam -
Cần Thơ quyết bàn giao mặt bằng sớm để di dời đường điện giao chéo đường cao tốc -
Petrovietnam tăng tốc về đích năm 2025
Theo thỏa thuận hợp tác, (AVR) và COEX (đơn vị tổ chức Triển lãm nhượng quyền thương mại, bán lẻ tại Việt Nam) đồng ý tổ chức những buối gặp gỡ kinh doanh giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và các thành viên của AVR tại Triển lãm quốc tế Nhượng quyền thương hiệu và bán lẻ năm 2014.
![]() | ||
| TS. Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch AVR và ông Bo Kyung Byun, Giám đốc điều hành COEX ký kết thỏa thuận hợp tác |
AVR và COEX đồng ý tổ chức những hội thảo nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hai bên; COEX cũng sẽ hỗ trợ những phòng hội thảo và những tiện ích khác liên quan cho AVR không phải tính phí; COEX sẽ cung cấp cho AVR một gian hàng hoàn chỉnh tại triển lãm và một hội chợ thương mại mà COEX sẽ tổ chức tại Hàn Quốc.
Cả hai đối tác sẽ cùng trao đổi thông tin những lợi ích có liên quan nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp hai bên tìm kiếm cơ hội hợp tác.
Hoạt động ký kết hợp tác này diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Nhượng quyền thương hiệu và bán lẻ 2013 lần thứ 5, đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP.HCM).
Theo ông Bo Kyung Byun, Giám đốc điều hành COEX, có 80 doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam để tham gia Triển lãm nhượng quyền lần này.
Đây cũng là lần Triển lãm có số lượng doanh nghiệp đông đảo nhất sang Việt Nam trong 5 năm diễn ra hội chợ.
“Doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao môi trường kinh doanh trong ngành bán lẻ và nhượng quyền thương mại tại Việt Nam, do Việt Nam có dân lên tới 90 triệu người và đa số là người trẻ”, ông Bo Kyung Byun nói.
Những ngành mà doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam lần này gốm các ngành: Mỹ phẩm, thời trang, sức khỏe, y tế, ẩm thực, văn hóa Hàn Quốc…
Thanh Tân
-
Doanh nghiệp Thụy Điển đẩy nhanh kế hoạch xây dựng dự án tỷ USD tại Việt Nam -
Cần Thơ quyết bàn giao mặt bằng sớm để di dời đường điện giao chéo đường cao tốc -
Petrovietnam tăng tốc về đích năm 2025 -
Cần Thơ sẽ sáp nhập 3 Công ty xổ số kiến thiết -
Bamboo Airways có Chủ tịch HĐQT mới là người từ Tập đoàn FLC -
Xuân Thiện bắt tay Damen (Hà Lan) phát triển nhà máy đóng tàu và cảng biển xanh tại Việt Nam -
Làm rõ hồ sơ chi phí được trừ trong dự thảo Thông tư về thuế thu nhập doanh nghiệp
-
Đặc quyền SeABank tại Live concert Mỹ Tâm: Chủ thẻ nhận ưu đãi vượt trội, mở rộng phương thức thanh toán -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai Chương trình Hiến máu nhân đạo 2025 tại TP. Hà Nội
-
Jollibee Việt Nam tổ chức sự kiện The Jolly Day, đánh dấu cột mốc 20 năm lan tỏa niềm vui ẩm thực -
Tập đoàn TH “tô cam” thúc đẩy bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ, trẻ em gái trong kỷ nguyên số -
MBAMC thông báo chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Tân Cảng - Cái Mép -
Quỹ Đầu tư Cơ hội PVI: 10 năm kiến tạo giá trị, dẫn vốn cho nền kinh tế


