Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 05 năm 2022, 17:11:43
Hiway Ngọc Khánh đóng cửa, tạm dừng hoạt động
Quang Hưng - 03/12/2014 14:22
 
Hiway Ngọc Khánh mở cửa từ ngày 22/11/2013 và đóng cửa, dừng hoạt động tại địa chỉ số 15-17 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội từ ngày 1/12/2014.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Sơn Hà chốt đối tác ngoại trong tháng 10
Tân binh bán lẻ khiêu khích lão làng
Hiway không run sợ trước bất cứ nhà bán lẻ nào
  Hiway Ngọc Khánh đóng cửa, tạm dừng hoạt động  
  Siêu thị đầu tiên của Hiway tại Hà Đông  

Hiway Ngọc Khánh chính thức mở cửa từ ngày 22/11/2013 tại địa chỉ số 15-17 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Đây là siêu thị thứ hai trong chuỗi siêu thị Hiway Supercenter tại thị trường Việt Nam (siêu thị đầu tiên mang thương hiệu Hiway mở tại quận Hà Đông).

Hiway Ngọc Khánh bao gồm 4 tầng: tầng 1 là khu vực bán đồ ăn nhanh cùng với hệ thống dịch vụ thanh toán, ngân hàng hỗ trợ khách hàng trong việc giao dịch một cách thuận tiện nhất; tầng 2,3 là khu vực dành cho khu mua sắm siêu thị với gần 25.000 mặt hàng được bày bán; tầng 4 là khu vực game zone.

Theo công bố ban đầu, Tập đoàn Sơn Hà (cổ đông chính của Hiway Việt Nam) dự kiến trong 5 năm (2012 - 2016), Hiway Việt Nam sẽ triển khai 20 hệ thống siêu thị bán lẻ hiện đại kết hợp với các khu tổ hợp vui chơi mua sắm tiện ích ở những chốt quan trọng tại Hà nội và sau đó sẽ phát triển ở những thị trường trọng điểm lớn trên cả nước. Tuy nhiên, sau 1 năm hoạt động, Sơn Hà và các cổ đông đã phải đóng cửa, dừng hoạt động địa điểm bán lẻ này.

Hiện có nhiều đồn đoán xung quanh việc Hiway đóng cửa chi nhánh này. Có thông tin cho biết, Hiway Ngọc Khánh đóng cửa do giá thuê mặt bằng tại đây quá cao (13 USD/m2) và không có bãi đỗ xe đủ rộng. Do đó, Hiway Ngọc Khánh đóng cửa để tìm 1 địa điểm khác phù hợp hơn.
Có thông tin khác cho rằng, Hiway Ngọc Khánh đóng cửa để cơ cấu lại các gian hàng. Cũng có thông tin cho rằng, Hiway Ngọc Khánh gặp khó khăn và đóng cửa vĩnh viễn.

Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn đang liên hệ với Hiway và sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả thông tin liên quan đến hoạt động của hệ thống siêu thị này.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư