Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 01 năm 2022, 11:51:01
Hoa hậu Trái đất Mông Cổ gây sốc với gương mặt không son phấn
Minh Anh (vnexpress) - 03/12/2015 14:23
 
Diễn viên kiêm người mẫu Bayartsetseg Altangerel tự tin xuất hiện với gương mặt không son phấn tại cuộc thi nhan sắc.
Hoa hậu Mông Cổ với bức ảnh khi không trang điểm, khác hoàn toàn với lúc đã son phấn.
Hoa hậu Mông Cổ với bức ảnh khi không trang điểm, khác hoàn toàn với lúc đã son phấn.

 

 

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2015 đang diễn ra tại Áo với sự tham dự của 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trước đêm chung kết, nhiều phần thi phụ được tổ chức, trong đó đáng chú ý nhất là thử thách khoe mặt không trang điểm.

Hoa hậu Trái đất Mông Cổ là một trong số ít người nhận lời tham gia thử thách. Bayartsetseg Altangerel tự tin để mọi người thấy gương mặt mộc của mình.

Cô chia sẻ: "Là một thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp, nhiều người có thể nhận ra tôi khi trang điểm lộng lẫy, ăn mặc sang trọng, lấp lánh. Nhưng với tư cách là một 'chiến binh Trái đất', chúng tôi không chỉ có vẻ ngoài ấy. Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất, chúng tôi đang được thử thách và đã cố gắng hết sức. Chúng tôi được đánh giá xem mình thực sự là ai. Đây là tôi khi không có chút son phấn nào. Đây là vẻ ngoài của tôi khi bước trên thảo nguyên hoang dã của Mông Cổ để quay phim tài liệu. Tôi là một người Mông Cổ đầy tự hào, là một phụ nữ của Trái đất này".

Mặt mộc của Bayartsetseg Altangerel.
Mặt mộc của Bayartsetseg Altangerel.

 

Bức ảnh của Bayartsetseg Altangerel gây ra nhiều nhận xét trái chiều. Nhiều người cho rằng vì sự tự tin, trung thực, cô xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Trái đất, dù vẻ ngoài không quá xuất sắc. Nhưng cũng có ý kiến đối lập cho rằng nếu một cuộc thi sắc đẹp mà không đề cao vẻ ngoài thì sẽ không còn uy tín nữa.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2015 diễn ra tại Áo vào ngày 5/12. Người đẹp Philippines - Jamie Herrell - Hoa hậu Trái đất 2014 sẽ trao lại vương miện cho người chiến thắng trong đêm cuối cuộc thi.

 

Hoa hậu Phạm Hương mang 8 vali sang Mỹ thi Miss Universe
Trưa 2/12, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên đường sang Mỹ với lỉnh kỉnh hành lý cho hơn ba tuần thi thố tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư