Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 02 năm 2023, 09:24:29
Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ xin rút khỏi The Remix
Thiên Long (ANTĐ) - 26/02/2016 07:50
 
Mặc dù đang “ghi điểm” với những màn trình diễn được đầu tư nghiêm túc, công phu và đầy ấn tượng, tuy nhiên Hoàng Thuỳ Linh đã quyết định xin rút khỏi chương trình The Remix - Hoà âm ánh sáng…
.
Hoàng Thuỳ Linh ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này

Trong những chia sẻ về sự việc đáng tiếc này, thay mặt cho Biên đạo Minh Thư, Producer Dương 3D, Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ cám ơn sự quan tâm, theo dõi của khán giả và truyền thông hỗ trợ, dành cho cô cùng cả đội trong suốt 6 liveshow The Remix vừa qua.

“Qua 6 liveshow, Linh cùng các nghệ sĩ Minh Thư, Dương 3D đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật và trình diễn. Đó là những khoảnh khắc rất có ý nghĩa đối với quá trình hoạt động nghệ thuật của bất kì nghệ sĩ nào. Và thật may mắn khi những nỗ lực và sáng tạo của Team Linh được đông đảo truyền thông và khán giả ghi nhận, đón nhận”, Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ.

 

Cũng theo Hoàng Thuỳ Linh, sau sự vắng mặt trong liveshow ngày 21/2 vừa qua (do bị cúm siêu vi), Linh cùng cả đội vẫn tiếp tục chuẩn bị cho liveshow 28/2 tới đây. Tuy nhiên cho đến hôm nay (25-2), còn 3 ngày nữa đến liveshow tiếp theo mà tình trạng sức khoẻ của Linh dù có khá hơn một chút nhưng vẫn chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao như kì vọng bản thân và tiêu chí của chương trình, cũng như là sự trông đợi của khán giả.

“Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, Linh và các nghệ sĩ trong đội của Linh đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này”, Hoàng Thuỳ Linh khẳng định.

Hoàng Thuỳ Linh cùng với đội của mình cũng mong nhận được sự chia sẻ và thông cảm từ khán giả vì quyết định đáng tiếc ngoài ý muốn này và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả trong những hoạt động nghệ thuật khác trong tương lai.

MC Thành Trung bị chê tơi bời sau đêm đầu The Remix
Nhiều người cho rằng MC Thành Trung như đang... diễn hài trên sân khấu từ gu thời trang đến lối dẫn dắt vô tình bị cư dân mạng 'ném đá'.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư