-
Hưng Yên: Khánh thành công trình kỷ niệm 300 năm ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn -
Phạt tới 100 triệu đồng với hành vi thông đồng, bao che người nộp thuế -
Thêm 1,8 triệu người có thể được hưởng trợ cấp hưu trí từ tuổi 70 -
Hưng Yên: Công bố quy hoạch bảo quản, tu bổ Khu lăng mộ và đền thờ các vua triều Trần -
Giá đất cụ thể có thể bị bãi bỏ khi sửa Luật Đất đai -
Nỗ lực bảo đảm đủ sách giáo khoa trước năm học mới, sẵn sàng triển khai chính sách miễn phí
| Hội nghị tổng kết công tác thi đua và trao khen thưởng của tổ chức công đoàn năm 2024 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: Đức Trung |
Sáng 10/2, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua và trao khen thưởng của Công đoàn Bộ năm 2024.
Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Quốc Phương, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Ngọ Duy Hiểu, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; bà Đỗ Hồng Vân, Uỷ viên Đoàn chủ tịch, Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức Việt Nam.
Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng và trao khen thưởng các cấp công đoàn hôm nay nhằm ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ trong năm 2024.
Hội nghị đã trao các khen thưởng, cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh, khen thưởng chuyên đề “văn hoá, thể thao”, khen thưởng chuyên đề “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, khen thưởng chuyên đề “xanh, sạch, đẹp”, các đoàn viên công đoàn tích cực tham gia phong trào thể thao, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị báo chí, truyền thông của Bộ đã tích cực ủng hộ hoạt động tuyên truyền của Công đoàn Bộ...
Báo cáo tại Hội nghị, bà Lê Thị Tường Thu, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, được sự quan tâm của Bộ trưởng, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Đảng uỷ cơ quan, đồng chí thủ trưởng và lãnh đạo các đơn vị, trong suốt những năm qua, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; thực hiện tốt các hoạt động xã hội đóng góp vào thành tích chung của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, của Khối thi đua I và Công đoàn Viên chức Việt Nam.
| Bà Lê Thị Tường Thu, Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: Đức Trung |
Vì vậy, Công đoàn Bộ liên tục được đón nhận các hình thức khen thưởng cao như Bằng khen và Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam tặng đơn vị xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức, lao động và hoạt động công đoàn. Cá nhân đồng chí Chủ tịch và Phó chủ tịch Công đoàn Bộ được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục trong 5 năm từ 2020 - 2024, được nhận Bằng khen của Bộ trưởng về thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư, Bằng khen của Bộ trưởng về thành tích học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Chủ tịch Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư Lê Thị Tường Thu bày tỏ, mong rằng tất cả các công đoàn trực thuộc tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vị trí công tác nào, tên gọi nào, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 80 năm hình thành và phát triển, tinh thần đoàn kết, bản lĩnh và lòng tự hào, giữ vững ngọn cờ cải cách, tiên phong đổi mới, không ngừng nỗ lực cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, tiến bước vững vàng, viết lên trang sử mới của ngành Kế hoạch và Đầu tư như lời dặn dò của đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, Bí thư Ban Cán sự Đảng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
| Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam. Ảnh: Đức Trung |
Ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam ghi nhận và biểu dương Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong những năm qua là tổ chức công đoàn có hoạt động phong phú, đa dạng, thể hiện màu sắc, phong cách riêng, thu hút sự tham gia của đông đảo công đoàn viên.
“Hoạt động công đoàn đã lan tỏa hình ảnh, những dấu ấn tốt đẹp của những người làm công tác Kế hoạch và Đầu tư đến với xã hội, chia sẻ với cộng đồng, khẳng định vai trò của ngành Kế hoạch và Đầu tư đối với xã hội”, ông Ngọ Duy Hiểu nói.
Trong thời gian tới, khi Bộ Kế hoạch và Đầu tư hợp nhất với Bộ Tài chính, ông Ngọ Duy Hiểu kỳ vọng, những giá trị, phong cách của các công đoàn viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục lan tỏa, để lại nhiều dấu ấn trong môi trường, yêu cầu hoạt động mới.
| Ông Ngọ Duy Hiểu trao Giải thưởng "Gương mặt của năm 2024" của Công đoàn Viên chức Việt Nam cho các cá nhân. Ảnh: Đức Trung |
| Ông Ngọ Duy Hiểu và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương trao bằng khen cho các tập thể thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: Đức Trung |
| Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm chúc mừng thành công của Hội nghị. Ảnh: Đức Trung |
.
-
Hưng Yên: Khánh thành công trình kỷ niệm 300 năm ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn -
Phạt tới 100 triệu đồng với hành vi thông đồng, bao che người nộp thuế -
Thêm 1,8 triệu người có thể được hưởng trợ cấp hưu trí từ tuổi 70 -
Hưng Yên: Công bố quy hoạch bảo quản, tu bổ Khu lăng mộ và đền thờ các vua triều Trần
-
Giá đất cụ thể có thể bị bãi bỏ khi sửa Luật Đất đai -
Nỗ lực bảo đảm đủ sách giáo khoa trước năm học mới, sẵn sàng triển khai chính sách miễn phí -
Lương tối thiểu vùng I được đề xuất tăng lên 5,7 triệu đồng -
Cơ quan báo chí được trả tiền bản quyền sáng tạo tác phẩm -
Hưng Yên thông tin chuỗi sự kiện kỷ niệm 300 năm ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn -
Hưng Yên đưa chính sách hỗ trợ ngư dân vào quy trình hành chính thống nhất -
Hà Nội tặng hơn 2.100 suất quà tới các đối tượng chính sách dịp Quốc khánh 2026
-
Chung tay kiến tạo chuỗi giá trị bền vững: Carlsberg Việt Nam chính thức ra mắt Brewing Tomorrow -
Futa Land hợp tác với Hilton phát triển khách sạn chuẩn quốc tế tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu -
Bộ trưởng Bộ Du lịch Montenegro tiếp lãnh đạo VIHOMA, tăng cường kết nối hợp tác đầu tư du lịch và khoáng nóng -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 22/7/2026 -
SeABankers Vì trẻ thơ - Từ những điều giản dị, vun đắp mùa hè yêu thương
