-
Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam: Trước khi sống mãi, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải sống được
-
Khai trương Omoda & Jaecoo Thái Bình, tích hợp AI và mô hình showroom “Lifestyle” hiện đại -
EVNNPC nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống, tập trung đảm bảo điện mùa nắng nóng -
Nhiệt điện Quảng Trạch 1 hướng mục tiêu phát điện thương mại tổ máy 1 trong tháng 7 -
Quy định mới về địa bàn hoạt động hải quan doanh nghiệp cần biết -
Khi xây công ty cũng là xây một tài sản để bán
Trong lần tổ chức đầu tiên này, có 4 chuyên ngành sáng tạo được lựa chọn gồm: Thời trang (quần áo, phụ kiện, giày dép và các đồ may mặc khác…); Thiết kế sản phẩm và thủ công mỹ nghệ (đồ gỗ, văn phòng, và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác…); Trò chơi và những ứng dụng (đồ chơi và những ứng dụng cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động…); Phim và hoạt họa.
![]() |
Theo Ban tổ chức Hội chợ, AYCIF là cầu nối để các doanh nghiệp trẻ đưa sản phẩm của mình ra thị trường toàn cầu, mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho các doanh nghiệp sáng tạo trẻ của ASEAN. Từ đó, thành lập mạng lưới đối tác thay vì phải đương đầu với nhau như những đối thủ giữa các doanh nghiệp.
Tham gia chương trình này, những doanh nhân sáng tạo trẻ từ các quốc gia thành viên ASEAN có cơ hội chia sẻ các ý tưởng, truyền cảm hứng và học hỏi lẫn nhau, xây dựng một mạng lưới trong khu vực, qua đó có thể hỗ trợ nhau chuẩn bị cho kỷ nguyên của Cộng đồng kinh tế ASEAN.
Các doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia sự kiện trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 8, bằng việc đăng ký online tại trang web: Aseancreativeyouth.org.
Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc là cơ quan được Ban thư ký ASEAN lựa chọn làm đầu mối thực hiện việc kêu gọi các doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự Hội chợ.
-
Diễn đàn Lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam: Trước khi sống mãi, doanh nghiệp nhỏ và vừa phải sống được
-
Khai trương Omoda & Jaecoo Thái Bình, tích hợp AI và mô hình showroom “Lifestyle” hiện đại -
EVNNPC nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống, tập trung đảm bảo điện mùa nắng nóng -
Công bố giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, dịch vụ
-
Nhiệt điện Quảng Trạch 1 hướng mục tiêu phát điện thương mại tổ máy 1 trong tháng 7 -
Quy định mới về địa bàn hoạt động hải quan doanh nghiệp cần biết -
Khi xây công ty cũng là xây một tài sản để bán -
BIWASE giới thiệu thêm 5 công ty con -
Chủ tịch giải thưởng APPA: “Những nhà phát triển có khả năng duy trì tiêu chuẩn mới là những người định hình thị trường” -
Hải quan khu vực III: Sẵn sàng làm ngày nghỉ để kịp thí điểm thông quan tập trung -
Đề xuất chuyển kiểm tra chuyên ngành về một đầu mối hải quan
-
1
Đốc thúc đưa 1 triệu tỷ đồng vào nền kinh tế; Vành đai 3 TP.HCM dư 15.750 tỷ đồng -
2
Đề xuất bổ sung quy hoạch tuyến cao tốc Phan Thiết - Bảo Lộc - Gia Nghĩa -
3
Cần 24.311 tỷ đồng để thực hiện quy hoạch sân bay Cam Ranh công suất 20 triệu khách/năm -
4
Diễn biến mới về Dự án xây dựng Vành đai 5 - Vùng Thủ đô Hà Nội
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới

