
-
Bộ Tài chính sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác PPP phát triển khoa học công nghệ
-
Đề xuất bổ sung Quỹ đầu tư mạo hiểm thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
-
Tháo gỡ điểm nghẽn, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm trong xây dựng pháp luật
-
Gấp rút tháo gỡ rào cản thể chế về đầu tư cho khoa học công nghệ
-
Tháo gỡ vướng mắc trong quản lý khoáng sản tại Quảng Nam -
Đà Nẵng đề xuất cơ chế đặc thù triển khai Đề án lấn biển tại Vịnh
![]() |
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đến thăm và thưởng thức món ăn của đội thi Báo Đầu tư (Ảnh Dũng Minh) |
Ngay từ 8h sáng, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Các thành viên của các đội thi mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc.
Đúng 8h30, Hội thi chính thức được khai mạc. Ban tổ chức phổ biến thể lệ, công bố thành phần ban giám khảo và phát cờ lưu niệm cho các đội thi.
Cuộc thi năm nay thu hút 15 đội thi đến từ các Cục, Vụ, Viện, đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Các đội đã đem tới Hội thi nhiều món ăn thể hiện tính sáng tạo với cách trình bày đẹp mắt, hương vị độc đáo.
Ban tổ chức đã tìm ra 7 đội xuất sắc nhất để trao 3 giải C, 2 giải B, 1 giải A và 1 giải đặc biệt. Giải thưởng cao nhất đã thuộc về Cục Đầu tư nước ngoài với món Bánh Canh ghẹ. Cùng với đó, Báo Đầu tư đạt giải A với món Nem cuốn tôm thịt.
Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả nữ công đoàn viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhân Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc mừng các đội đã hoàn thành phần thi một cách xuất sắc, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng hoan nghênh tinh thần hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Bộ trưởng cũng đánh giá cao các sản phẩm dự thi của từng đội và bày tỏ mong muốn hoạt động này sẽ được tổ chức thường niên. Đây là dịp để các đơn vị thuộc cơ quan Bộ có thể tăng cường giao lưu, trao đổi không chỉ trong công việc, mà còn trong các hoạt động tập thể của cơ quan.
![]() |
Các đội thi chụp ảnh cùng Ban Tổ chức Hội thi Ẩm thực MPI (Ảnh: Đức Trung) |
![]() |
Các đội thi lần lượt giới thiệu về các món ăn của đội minh (Ảnh: Đức Trung) |
![]() |
Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Trung (ngoài cùng bên trái) và Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương (ngoài cùng bên phải) trao Giải A cho Đội thi của Báo Đầu tư (Ảnh: Dũng Minh) |
-
Bộ Tài chính sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp hợp tác PPP phát triển khoa học công nghệ
-
Đề xuất bổ sung Quỹ đầu tư mạo hiểm thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
-
Tháo gỡ điểm nghẽn, lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm trong xây dựng pháp luật
-
Gấp rút tháo gỡ rào cản thể chế về đầu tư cho khoa học công nghệ
-
Tháo gỡ vướng mắc trong quản lý khoáng sản tại Quảng Nam -
Đà Nẵng đề xuất cơ chế đặc thù triển khai Đề án lấn biển tại Vịnh -
100 năm Báo chí cách mạng: Tiếp tục vươn mình mạnh mẽ, khẳng định vai trò tiên phong -
Tổng Bí thư Tô Lâm: Kiến tạo môi trường để báo chí phát huy tốt nhất bản chất cách mạng, sứ mệnh phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân -
Ông Nguyễn Văn Bá làm Tổng Biên tập Báo VietNamNet thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo -
Tập trung hướng dẫn hồ sơ, thủ tục giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp -
Báo chí vươn mình cùng dân tộc
-
1 Phó thủ tướng: Thuế suất của Việt Nam thấp so với thế giới; chính sách thuế đang rất ưu đãi, khoan sức dân
-
2 Hộ kinh doanh đóng cửa không liên quan đến chính sách thuế
-
3 Hợp nhất hai bộ khiến quyết sách nhanh hơn, nắn vốn đầu tư công có trọng tâm, trọng điểm
-
4 Không có chuyện người bán hàng rong, bán nước vỉa hè phải dùng hóa đơn điện tử
-
Công ty Xi măng Long Sơn: Từ vùng đá vôi Bỉm Sơn vươn tầm quốc tế
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Công bố logo hãng hàng không nghỉ dưỡng Sun PhuQuoc Airways
-
Đặc quyền ưu tiên từ VietinBank: Nâng tầm trải nghiệm - Khẳng định vị thế
-
Nghiên cứu lâm sàng: Sự khẳng định chất lượng sản phẩm bằng khoa học
-
VPBankSME bắt tay Hilo, Vinatti hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi mô hình