-
Tăng liên tiếp, giá xăng RON95 tiến sát 25.000 đồng/lít -
Doanh nghiệp tăng nhập nguyên liệu, tạo đà cho xuất khẩu tăng trưởng -
iPOS.vn công bố Báo cáo thị trường Kinh doanh Ẩm thực tại Việt Nam năm 2023 -
Hà Nội tăng cường các biện pháp điều hành, bình ổn giá -
Hợp tác phát triển toàn diện cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Úc về Việt Nam -
Nhập khẩu sắt thép mới đầu năm tăng thêm hàng tỷ USD
Lễ hội “Tết xanh quà Việt – Xuân Quý Mão 2023” chính thức khai mạc từ sáng 27/12 tại khu hoạt động cộng đồng tòa nhà Lanmark 81, do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA), CLB DN dẫn đầu LBC, Hiệp hội Nước mắm truyền thống Việt Nam và Trung tâm Bảo tồn văn hóa ẩm thực phối hợp tổ chức.
Tại sự kiện lần này, có hơn 1.000 sản phẩm là nông đặc sản của gần 100 gian hàng đến từ các địa phương: An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Tp HCM, Tiền Giang, Trà Vinh, Tây Ninh, Phú Quốc, Bình Dương, Ninh Thuận, Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình.... Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam như OCOP từ 3 đến 5 sao, sản phẩm VietGap, hữu cơ, chỉ dẫn địa lý, sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, khu vực, toàn quốc, sản phẩm có tiêu chuẩn HACCP, ISO, Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu cùng bình chọn, Hàng VNCLC - Chuẩn hội nhập. Trong đó, nhiều sản phẩm đã tìm được chỗ đứng trên thị trường quốc tế thông qua đường chính ngạch.
Lễ hội "Tết xanh quà Việt - Xuân Quý Mão 2023" mở bán hơn 1.000 đặc sản, nông sản hội tụ từ bao miền Tổ quốc. |
Trong khuôn khổ Lễ hội, Chương trình Vòng Tay Việt đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho học sinh cấp 3 có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi vì Covid-19. Đồng thời, diễn ra Chương trình Xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm vào các siêu thị thuộc hệ thống Central Retail tại Việt Nam; các tọa đàm chuyên đề: Cuộc sống xanh - Thực phẩm tốt cho sức khỏe, xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong xúc tiến thương mại; Gameshow: hỏi đáp về văn hóa vùng miền trong ngày Tết, món ngon ngày Tết...
Bà Vũ Kim Anh, PGĐ Trung tâm BSA, Phó Ban tổ chức Lễ hội cho biết: “Ở phần hội, chúng tôi tổ chức nhiều chương trình phục vụ khách tham quan như: Trải nghiệm ẩm thực – Món ngon ngày tết, học cách chưng mâm ngũ quả. Các nghệ nhân sẽ hướng dẫn, giúp khách hàng trải nghiệm nhiều hoạt động văn hoá dân tộc các vùng miền như: dệt thổ cẩm, lụa tơ tằm của đồng bào Thái ở Nghệ An, Thái Bình; làm tinh dầu bằng các loại thảo dược thiên nhiên cũng như chương trình tặng chữ, hái lộc đầu năm; học cách xếp gạo làm tranh, làm sản phẩm sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên…”
Lễ hội sẽ kéo dài từ nay tới hết ngày 1/1/2023.
-
iPOS.vn công bố Báo cáo thị trường Kinh doanh Ẩm thực tại Việt Nam năm 2023 -
Hà Nội tăng cường các biện pháp điều hành, bình ổn giá -
Chuỗi bán lẻ mẹ và bé tìm hướng “bám trụ” -
Hợp tác phát triển toàn diện cung cấp các sản phẩm chất lượng từ Úc về Việt Nam -
Nhập khẩu sắt thép mới đầu năm tăng thêm hàng tỷ USD -
Tín hiệu tích cực với giá gạo xuất khẩu -
Ngành nông nghiệp có 5 nhóm hàng xuất khẩu hơn tỷ USD sau 2,5 tháng
- Năm mới tiến bước cùng AseanWWindow và xưởng sản xuất
- Giá trị của truyền thông hiệu quả
- Giải pháp bảo hiểm kết hợp vận chuyển cho doanh nghiệp an tâm toàn diện
- Coca-Cola giao 11 hệ thống máy lọc nước uống tại vòi cho các trường THCS tại Đà Nẵng
- Ông Andrew Loh được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc AIA Việt Nam
- Samsung khởi động cuộc thi Solve for Tomorrow 2024, tổng giải thưởng lên tới 8 tỷ đồng